Bị bắt về tội sử dụng vũ khí, chồng Phi Thanh Vân "đổ trách nhiệm" cho báo chí?

Emdep.vn - Phát ngôn của Bảo Duy sau khi bị công an bắt về tội sử dụng súng trái phép trong ngày 27-1 đang khiến dư luận bất bình khi anh ám chỉ báo chí làm xấu hình ảnh vợ mình - nữ diễn viên Phi Thanh Vân

Bảo Duy cho biết chiều 27-1, anh có đi vận động một chương trình từ thiện tại Phan Thiết bằng chiếc xe ô tô Camry. Đến ngã tư đèn xanh đèn đỏ, Nguyễn Bảo Duy dừng xe, khi thấy đèn xanh nhưng chiếc xe phía trước chưa chịu chạy, Bảo Duy bóp còi hối thúc nhưng chủ xe vẫn không chịu di chuyển. “Thấy vậy, tôi tức quá vòng xe lên ngang với chiếc xe phía trước, bấm kính xuống và có đưa khẩu súng hơi cay lên rồi bấm kính lên đi ngay. Sự việc xảy ra rất nhanh và tôi không hề xuống xe móc súng đe dọa như một số thông tin” - Bảo Duy khẳng định. Theo Bảo Duy, do người lái xe phía trước nhầm tưởng là súng quân dụng nên đã gọi điện thoại báo cho lực lượng công an.

Chồng Phi Thanh Vân lên tiếng về vụ cầm súng đe dọa người
Chồng của Phi Thanh Vân - Bảo Duy đã bị công an bắt giữ khi nhận được thông tin anh sử dụng vũ khí trái phép khi tham gia lưu thông

Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Duy có chia sẻ viết: "Kính gửi các bạn phóng viên cả nước ! 
Sự việc cá nhân của Duy xảy ra ngày hôm qua tại TP Phan thiết, rất nhiều báo đăng tin nội dung sai khi chưa tìm hiểu kỹ sự việc !
Thứ 1 Duy là một người kinh doanh và bà xã là một nghệ sỹ. Đang xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt của mọi người bằng những việc làm thiết thực, vì vậy Duy đầy đủ thông minh xử lý tình huống chứ ko có chuyện mà Duy dừng xe lại rồi xuống xe, tiến lại gần rút súng uy hiếp .
Không lẽ chỉ vì xe không đi được mà Duy xử lý không khác
 gì một người không văn hoá sao được? Không có lửa thì làm sao có khói. Hành động và thái độ anh này thiếu sự tôn trọng người khác nên sự việc xảy ra ngoài mong muốn và chỉ là cuộc cãi nhau bình thường khi 2 xe vẫn đang lưu thông. Không có chuyện ùn tắc giao thông rồi công an đến. Anh này tưởng Duy sử dụng vũ khí quân dụng nên mới làm to chuyện. 
Do chưa hoàn tất thủ tục giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ nên bên công an tạm giữ và phạt hành chánh 
Duy sẽ ko trả lời bất cứ câu hỏi gì của các bạn. Sự việc rất nhỏ mà các bạn chưa tìm hiểu kỹ mà lại hư cấu câu chuyện như thế này. Một hình ảnh đẹp đang được tất cả mọi người tiếp nhận. Vậy mà giờ như thế này!!!
Mong các bạn pv sửa lại tin giúp Duy nhé"
.

Bị bắt về tội sử dụng vũ khí, chồng Phi Thanh Vân 'đổ trách nhiệm' cho báo chí?
Anh trần tình súng anh dùng là súng hơi cay đã được mua từ lâu, do chưa dùng lần nào nên không đăng ký sử dụng. Bảo Duy mong mọi người hiểu rõ câu chuyện và hiểu cho vợ chồng anh vì chỉ còn vài ngày nữa là Phi Thanh Vân sẽ sinh nở.

Trước đó, liên hệ với Phi Thanh Vân, chị khá bất ngờ với thông tin này. Sau một hồi kiểm chứng với chồng mình, người đẹp cho biết: "Hiện tại, Vân đang dưỡng thai ở nhà vì còn mấy ngày nữa là sinh. Việc này cứ để công an Phan Thiết làm việc với chồng chị, chị không muốn can thiệp vào. Lúc này chị cần hết sức thoải mái để vượt cạn vì con chị là quan trọng nhất bây giờ".

Sau sự việc có lẽ Phi Thanh Vân khá giận chồng nhưng vẫn muốn giữ bình tĩnh để đảm bảo sức khỏe, tinh thần trước ngày "vượt cạn". Chị vẫn nhiều lần khẳng định: "Kệ anh ấy, anh ấy làm thì anh ấy chịu. Tôi không muốn can thiệp vào”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, bác sĩ cho biết chị sẽ sinh trong vài ngày tới nên chị đang tích cực dưỡng thai tại nhà.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Clips: Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió trò chuyện cùng David Beckham

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm