Phi Thanh Vân "làm lơ" chuyện chồng bị bắt vì mang súng

Emdep.vn - Sau khi có tin tức về việc "ông xã" Bảo Duy bị công an đưa bắt giữ vì dùng súng đe dọa trái phép, Phi Thanh Vân cũng có những phát ngôn đầu tiên về việc này.

Chiều qua (27-1), Công an phường Phú Thủy, Bình Thuận đã yêu cầu tạm dừng để kiểm tra bên trong chiếc ô tô Camry do Nguyễn Bảo Duy cầm lái. Sau khi bị cơ quan chức năng tạm dừng, Nguyễn Bảo Duy đã bị đưa về trụ sở làm việc vì hành vi dùng súng đe dọa người tham gia giao thông.

Phi Thanh Vân 'làm lơ' chuyện chồng bị bắt vì mang súng
Công an tỉnh Bình Thuận đã đưa Nguyễn Bảo Duy về trụ sở để điều tra làm rõ. Trước đó, trưa cùng ngày 27-1, Nguyễn Bảo Duy dừng xe tại đèn đỏ tại Phan Thiết, khi thấy đèn xanh nhưng chiếc xe phía trước chưa chịu chạy, Bảo Duy đã bực tức, gây gổ với chủ nhân chiếc xe này. Anh không ngại mang súng ngắn dí vào đầu anh Hòa. Sau một hồi đôi co, cả hai bỏ đi.
Chồng Phi Thanh Vân cầm súng đe dọa người tham gia giao thông
Vợ chồng Phi Thanh Vân.

Từ sự việc này, đội ngũ công an đã theo dõi và tìm được Nguyễn Bảo Duy vào chiều cùng ngày để yêu cầu khám xét xe. Bị đưa về trụ sở, Nguyễn Bảo Duy khai là chồng của người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân. Bảo Duy cho biết, do vợ anh sắp sinh nên anh không làm chủ được hành vi của mình. Vì việc gia đình, cơ quan chức năng tạm thời xử phạt hành chính và cho Bảo Duy về lo cho vợ con.

Hiện tại, sau khi phóng viên Emdep.vn liên lạc với người mẫu Phi Thanh Vân, chị khá bất ngờ trước thông tin này. Sau một hồi im ắng có lẽ cựu người mẫu đang xác thực thông tin với chồng, chị có trả lời lại: "Hiện tại, Vân đang dưỡng thai ở nhà vì còn mấy ngày nữa là sinh. Việc này cứ để công an Phan Thiết làm việc với chồng chị, chị không muốn can thiệp vào. Lúc này chị cần hết sức thoải mái để vượt cạn vì con chị là quan trọng nhất bây giờ".

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Clips: Những bí mật động trời về thủ dâm ở nữ giới

5 sự thật 'kinh hoàng' về thủ dâm ở nam giới

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm