Phi Thanh Vân tiết lộ giới tính con đầu lòng

Emdep.vn - Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Phi Thanh Vân hạnh phúc tiết lộ mình sắp sinh con trai đầu lòng trong khoảng một tháng nữa.

Cặp đôi Phi Thanh Vân - Bảo Duy có lẽ là cặp vợ chồng sóng gió nhất showbiz Việt 2015. Khi vừa đón nhận tin vui bầu bí, Phi Thanh Vân bị đồn đoán là mang thai giả để đánh bóng tên tuổi hay bị tố mập mờ các khoản tiền từ thiện. Vượt qua sóng gió, Phi Thanh Vân - Bảo Duy đã chứng minh sự thật và lấy được niềm tin của dư luận.

Phi Thanh Vân tiết lộ sắp sinh con trai đầu lòng
Phi Thanh Vân trong sự kiện tối qua

Góp mặt trong sự kiện tối qua, Phi Thanh Vân được ông xã Bảo Duy tháp tùng. Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi đang ngày càng hạnh phúc viên mãn. Người đẹp tiết lộ mình đang mang thai bé trai 8 tháng và sẽ hạ sinh trước tết Nguyên Đán 2015.

Phi Thanh Vân tiết lộ sắp sinh con trai đầu lòng
Người đẹp được ông xã tháp tùng.

Sau nhiều lần mất đi thiên chức làm mẹ, may mắn đã mỉm cười với Phi Thanh Vân khi người đẹp cùng ông xã Bảo Duy chuẩn bị đón quý tử đầu lòng. Lần mang thai này, Phi Thanh Vân không bị nghén nhưng sợ mùi tanh, hôi đặc biệt là khó chịu với mùi cá, đồ ăn cũ, mùi sông nước và một số loại rau củ. Trong thời kỳ bầu bí, Phi Thanh Vân được ông xã Bảo Duy chăm sóc tận tình, chu đáo. Cô được bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng để thai nhi có sức khỏe tốt nhất.

Phi Thanh Vân tiết lộ giới tính con đầu lòng
Cô tiết lộ mình sẽ sắp hạ sinh quý tử.

Người đẹp dao kéo tiết lộ, con trai được hai vợ chồng đặt tên là Nguyễn Tấn Đức, tên thường gọi ở nhà là Seoul. Lý giải cái tên Seoul, Phi Thanh Vân cho biết, thời kỳ bầu bí con trai cô rất thích ăn các món ăn Hàn Quốc.

Dù bầu bí những tháng cuối thai kì thế nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ. Người đẹp tất bật hoàn thành công việc kinh doanh của mình để có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chuẩn bị đón con đầu lòng.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm