Bí ẩn đằng sau logo của 2 nhóm nhạc iKON - Black Pink

Nguyễn Hoàng Linh 2016-07-08 15:22
- Cư dân mạng Hàn đang vô cùng thắc mắc rằng liệu YG Entertainment đã thực sự nghĩ ra ý tưởng kết hợp cực kỳ ấn tượng này hay chỉ là một sự trùng hợp?

Hôm nay cư dân mạng đang ráo riết chuyền tay nhau một bài viết nêu lên vấn đề nếu kết hợp logo nhóm của iKON và Black Pink thì sẽ như thế nào? Công ty YG đã thực sự đã nghĩ đến sự kết hợp này rồi sao?

Logo của iKON từ khi debut chỉ đơn giản là những dòng kẻ thể hiện lên tên của nhóm. Còn nhóm nhạc nữ mới chưa debut của nhà YG - Black Pink có logo biểu tượng như hình bát quái 2 cực âm dương. Những logo này thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản và không có gì đặc biệt khi nhìn riêng biệt, tuy nhiên, có một thông điệp vô cùng ý nghĩa đằng sau chúng.

Logo của 2 nhóm nhạc iKON và Black Pink tạo nên một thông điệp?

Thực sự có bí ẩn đằng sau logo của 2 nhóm nhạc nhà YG? (Nguồn: AK)

Sau khi xem xét kỹ càng, cư dân mạng đã phát hiện ra có thể logo của iKON và Black Pink thực chất đều lấy ý tưởng từ... lá cờ Hàn Quốc! Lúc trước, Tổng giám đốc công ty YG Entertainment - ông Yang Hyun Suk - đã từng phát biểu rằng mong muốn có thể đào tạo nên 2 nhóm nhạc tiêu biểu đại diện cho nền âm nhạc Hàn Quốc. Vậy điều này có thể chính là để thực hiện mong muốn của ông chăng?

Bí ẩn đằng sau logo của 2 nhóm nhạc iKON - Black Pink

Đó là lá cờ Hàn Quốc đấy! (Nguồn: AK)

Đúng là một ý tưởng vô cùng ấn tượng, còn các bạn nghĩ sao về việc này?

Hwang Yeong
(Nguồn: AK)

qc-epoint
loading...
qc-epoint