BIGBANG gia hạn hợp đồng với YG Entertaiment, fan ngóng chờ sự trở lại của huyền thoại Kpop

Quỳnh Trang 2020-03-11 19:00
- Sau hàng loạt sóng gió, thị phị, BIGBANG vẫn ở lại với YG.

Mới đây, YG Entertainment đã vui mừng thông báo rằng họ đã có được chữ ký gia hạn hợp đồng độc quyền của 4 thành viên BIGBANG. G-Dragon, T.O.P, Tae Yang và Daesung đều quyết định ở lại với công ty và nhóm. 

"Các thành viên BIGBANG, G-Dragon, Tae Yang, T.O.P và Daesung đã gia hạn hợp đồng độc quyền của họ", YG cho biết.

BIGBANG gia hạn hợp đồng với YG Entertaiment, fan ngóng chờ sự trở lại của huyền thoại Kpop

4 thành viên đã hoạt động dưới sự quản lý của YG trong 15 năm. Các thành viên đã cùng nhau training khi YG chỉ là một công ty nhỏ, tên tuổi kém xa với SM Entertainment. BIGBANG ra mắt năm 2006 và bắt đầu chuỗi thành công huyền thoại của họ. BIGBANG đã đưa YG trở thành một trong những công ty giải trí thành công nhất Hàn Quốc. Tính cả quãng thời gian thực tập, BIGBANG đã ở YG trong khoảng thời gian 20 năm. Đây sẽ là lần thứ 3 họ gia hạn hợp đồng.

Đầu năm nay, các nhà phân tích thị trường dự đoán rằng cổ phiếu của YG Entertainment phụ thuộc rất nhiều vào việc BIGBANG có quyết định ở lại với công ty hay không. Có vẻ như cổ phiếu của YG sẽ tiếp tục ổn định trong năm nay.

BIGBANG gia hạn hợp đồng với YG Entertaiment, fan ngóng chờ sự trở lại của huyền thoại Kpop

YG Entertainment hiện tại đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ BIGBANG trong tương lai với tư cách là một nhóm 4 thành viên. 

"BIGBANG không chỉ mở ra một trào lưu âm âm nhạc, mà còn thay đổi dòng chảy của văn hóa đại chúng Hàn Quốc. BIGBANG sẽ tiếp tục viết lịch sử K-Pop với tư cách là nghệ sĩ đại diện của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ họ", đại diện YG Entertainment cho biết.

BIGBANG đã được lên kế hoạch comeback thông qua sự kiện Coachella 2020 vào tháng Tư. Tuy nhiên, sự kiện Coachella đã bị hoãn lại cho tới tháng 10 do dịch bệnh Covid-19. Các VIPs sẽ phải chờ lâu hơn để thấy được sự trở lại của những huyền thoại K-pop. 

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

qc-mypoint