Khẳng định chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lại bị soi dùng đồng hồ đôi?

Emdep.vn - Nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò bí mật tiếp tục rộ lên một lần nữa khi bị soi đeo đồng hồ đôi.

Mới đây, diễn viên Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc cùng đăng tải hình ảnh đi ăn tối cùng các đồng nghiệp trong "7 Nụ cười xuân" như Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh.

Trong ảnh, Thúy Ngân và bạn trai tin đồn Trương Thế Vinh ngồi cạnh nhau. Ngay sau đó, một nhóm chuyên bàn chuyện showbiz trên mạng xã hội "soi" chi tiết cả hai đeo đồng hồ đôi cùng nhau. Một lần nữa, nghi án hẹn hò giữa Trương Thế Vinh và Thuý Ngân rộ lên.

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh bị soi dùng đồng hồ đôi.

Trước thông tin này, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh chưa đưa ra bình luận mới. Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa tháng 2. Sự việc bắt nguồn từ việc nữ diễn viên khoe ảnh được đàn anh chở đi ăn.

Sau đó, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ không gian lãng mạn ngày Valentine do bạn trai bí mật đặc biệt chuẩn bị lên trang cá nhân. Điều này đã làm nhiều người cho rằng tác giả của bữa tiệc lãng mạn chính là Trương Thế Vinh. 

Khẳng định chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lại bị soi dùng đồng hồ đôi?

Hình ảnh khiến Thúy Ngân và Trương Thế Vinh bị nghi ngờ hẹn hò bí mật.

Khi tin đồn lan truyền rộng rãi, Trương Thế Vinh đã lên tiếng đính chính tin đồn tình cảm cùng Thuý Ngân bằng một bài đăng facebook. Anh viết: ''Cái gì mới sáng thấy um sùm vậy trời, bọn con là anh em, để yên cho bọn con làm nghề nha mấy thánh''.

Về phía Thúy Ngân, cô cho biết: "Từ Tết đến bây giờ, tôi được nghe câu hỏi về mối quan hệ với anh Trương Thế Vinh rất nhiều. Có lẽ mọi người thấy chúng tôi hợp tác ăn ý trong một số game show nên tích cực 'đẩy thuyền'. Hiện tại, chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết".

HM

Tags : Từ khóa

Xem thêm