Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện ra mắt phim mới?

Yanyan 2024-05-17 09:13
- Mới đây, tại sự kiện ra mắt cho bộ phim mới, nam diễn viên Trương Thế Vinh đã vô tình chạm mặt 2 tình tin đồn làm thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Tối ngày 15/5, ekip của bộ phim điện ảnh Án mạng lầu 4 đã có buổi ra mắt đầu tiên tới các khán giả và fan hâm mộ. Sự kiện này quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Việt. Trong số đó hầu hết là những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với nam diễn viên Trương Thế Vinh. 

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện ra mắt phim mới?

Bộ phim Án mạng lầu 4 đã được ra mắt với sự tham gia của dàn diễn viên Trương Thế Vinh, Lương Bích Hữu...

Sau khi ra mắt buổi họp báo cho bộ phim điện ảnh Án mạng lầu 4, chủ đề hot nhất ngay lúc này là sự xuất hiện của hai bạn diễn kiêm người tình tin đồn của Trương Thế Vinh, là hai nữ diễn viên Thúy Ngân và Trâm Anh. Trước đó, sau khi đóng chung trong bộ phim Cây táo nở hoa, hai người đẹp đều vướng vào tin đồn yêu đương với Trương Thế Vinh.

Kể từ đó, đây là lần hiếm hoi mà Trương Thế Vinh và hai nữ diễn viên Thúy Ngân, Trâm Anh xuất hiện chung tại một sự kiện. Ngoài ra, mới đây nam diễn viên còn tuyên bố mình với Thúy Ngân không hề hẹn hò, cả hai chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết.

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện ra mắt phim mới?

Trương Thế Vinh từng lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu đương với Thúy Ngân.

Tại sự kiện lần này, không ít người đã nghĩ rằng sẽ được thấy dàn diễn viên chụp hình chung hay có những tương tác thú vị. Thế nhưng, nằm ngoài dự đoán của khán giả, Trâm Anh và Thúy Ngân không hề có bức ảnh chụp chung nào.

Không chỉ có vậy, hai nữ diễn viên cũng không hề có ảnh chụp riêng với Trương Thế Vinh, mà chỉ có ảnh chụp tập thể với ekip Án mạng lầu 4 và các đồng nghiệp. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò về mối quan hệ của cả ba người sau khi đóng phim chung và vướng phải các tin đồn tình cảm. 

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện ra mắt phim mới?

Trâm Anh và Thúy Ngân chụp ảnh tập thể với ekip của bộ phim và các đồng nghiệp.

Cặp đôi Trâm Anh - Trương Thế Vinh bắt đầu bị đồn hẹn hò sau khi hợp tác chung trong bộ phim Cây táo nở hoa. Trên mạng xã hội đã lan truyền rất nhiều hint cho thấy cả hai thực sự là một đôi, tiêu biểu như việc họ cùng đăng tải hình ảnh một chú chó. Dù vậy, cả hai cũng không hề lên tiếng về mối quan hệ của mình, điều này càng khiến khán giả tin chắc rằng hai người đang có mối quan hệ "trên tình bạn".

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện ra mắt phim mới?

Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị lộ nhiều hint yêu đương.

Còn đối với Thúy Ngân, cả cô và Trương Thế Vinh đều bị vướng tin đồn hẹn hò trước khi đóng chung trong bộ phim Cây táo nở hoa. Cặp đôi được cư dân mạng đẩy thuyền vô cùng nhiệt tình do cả hai cùng tham gia các show giải trí với nhau và có nhiều tương tác thân mật qua lại. Thế nhưng lần gần nhất, nam diễn viên Trương Thế Vinh đã lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương hẹn hò với bạn diễn Thúy Ngân, khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện ra mắt phim mới?

Ngoài Trâm Anh, Trương Thế Vinh còn vướng nghi vấn "phim giả tình thật" với Thúy Ngân.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lương Bích Hữu tình cờ phát hiện khối u ở não khi bị thương lúc đóng phim