“Bố” Yang của YG Entertainment bị nghi ngờ được cảnh sát đối xử đặc biệt trong vụ án xây dựng trái phép năm 2016

Emdep.vn - Trong vụ án xây dựng trái phép năm 2016, Yang Hyun Suk bị nghi ngờ nhận được sự đối xử đặc biệt từ cảnh sát.

Trong một báo cáo độc quyền, kênh truyền hình Channel A đã nêu chi tiết về việc nghi ngờ Yang Hyun Suk đã được đối xử đặc biệt trong vụ án xây dựng trái phép năm 2016.

Năm 2016, Yang Hyun Suk bị nghi ngờ vi phạm luật xây dựng. Văn phòng Seoul Mapo-gu đã yêu cầu cảnh sát điều tra tòa nhà, và nói rằng studio ảnh trước đây ở tầng 3 đã bị biến thành nơi cư trú mà không báo cáo về việc thay đổi.

“Bố” Yang của YG Entertainment bị nghi ngờ được cảnh sát đối xử đặc biệt trong vụ án xây dựng trái phép năm 2016

Cảnh sát Seoul Mapo đã coi Yang Hyun Suk làm nghi phạm, nhưng không có cáo buộc chính thức nào được nộp. Thông thường, các nghi phạm được triệu tập để điều tra, nhưng Yang Hyun Suk chỉ đơn giản là tham dự một phiên thẩm vấn vào lúc rảnh rỗi, và cảnh sát đến thăm anh ta.

Phóng viên kênh truyền hình Channel A cho hay: “Cảnh sát đã đến văn phòng YG Entertainment để điều tra. Hai sĩ quan cảnh sát, bao gồm cả trưởng nhóm điều tra, đã rời đi sau khi điều tra Yang Hyun Suk khoảng 1 giờ”.

Hai tháng sau, cảnh sát đã bàn giao vụ án để truy tố, phạt Yang Hyun Suk hơn 57 triệu đồng.

Thật bất thường khi một nghi phạm được cảnh sát đến gặp cảnh sát để thẩm vấn, vì thường bệnh nhân và người già, những người không thể đi lại dễ dàng mới được như vậy. Nhưng nhóm điều tra nói rằng không có vấn đề gì với cách điều tra.

Công an phụ trách điều tra cho biết: “Yang Hyun Suk rất bận rộn và có nhiều lịch trình. Tôi chỉ theo dõi tình hình, vì vậy tôi không nghĩ đó là một cách đối xử đặc biệt”.

Ngọc Huyền – Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm