Bằng Kiều phủ nhận tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh

Emdep.vn - Nhiều tin đồn Bằng Kiều đã "đường ai nấy đi" với người đẹp Dương Mỹ Linh sau dòng trạng thái nhiều nghi vấn trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Trên trang cá nhân của Bằng Kiều, nam ca sĩ hải ngoại đã có dòng chia sẻ: “Yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi".

Người hâm mộ cũng khai quật được những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân như: “Giữa người với người, không ai có thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần một cái quay người đã thành hai thế giới. Trong cuộc đời, có một người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng".

Bằng Kiều lên tiếng về tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh
Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh.

Ngay lập tức dư luận lẫn truyền thông xôn xao về tin đồn chia tay của nam ca sĩ với Dương Mỹ Linh. Trước luồng thông tin này, Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ cho biết  dòng chia sẻ trên trang cá nhân ngày hôm qua là nguồn coppy không liên quan đến cuộc sống cá nhân của anh. Bằng Kiều cũng nhấn mạnh: “Hiện tại chúng tôi vẫn bình thường và đang vui vẻ lắm, mọi người đừng nên suy đoán điều gì"

Bằng Kiều phủ nhận tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều đã xóa dòng trạng thái làm dấy lên tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh. Sáng nay, anh cập nhật hình của con trai út cùng kèm biểu tượng cảm xúc vui vẻ. Chưa biết thực hư câu chuyện, thế nhưng người hâm mộ cũng yên tâm phần nào với lời giải thích của Bằng Kiều.

Bằng Kiều công khai tình cảm với Dương Mỹ Linh vào năm 2014 sau khi chia tay vợ cũ Trizzi Phương Trinh. Trizzi Phương Trinh nuôi con, Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và  trợ cấp tài chính để nuôi ba con nhỏ. Dương Mỹ Linh - Bằng Kiều thường xuyên  xuất hiện tình cảm trước truyền thông và có kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai. Với lời phủ nhận tin đồn chia tay của Bằng Kiều, người hâm mộ hy vọng rằng, cặp đôi sớm sẽ có một kết thúc tốt đẹp.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm