Bằng chứng khẳng định 100% Thành Vinh là con ruột của NSƯT Hoài Linh

2016-06-21 06:45
- Những lời tri ân và hình ảnh ngọt ngào về Hoài Linh mà Võ Lê Thành Vinh chia sẻ nhân ngày của Cha khiến nhiều người khẳng định anh chàng chính là con trai ruột của Hoài Linh.

Hoài Linh là nghệ sĩ kín tiếng nhất nhì showbiz, xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình với nhiều vai trò như MC, giáo khảo, nghệ sĩ hài… nhưng Hoài Linh rất hiếm khi tiết lộ về cuộc sống đời tư. Trong một lần hiếm hoi, Hoài Linh tiết lộ anh có hai người con, con trai đầu sinh năm 1990 còn con út năm nay được 4 tuổi.

Theo nhiều nguồn tin, con trai cả của Hoài Linh có tên Võ Lê Thành Vinh, đang theo học một trường ở Mỹ. Tuy chưa từng lên tiếng xác nhận, nhưng Thành Vinh có khá nhiều điểm giống Hoài Linh và dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng anh chàng được khá nhiều người theo dõi và biết đến.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh đã chia sẻ những lời tri ân ngọt ngào và hình ảnh xúc động về Hoài Linh nhân ngày của Cha. Điều này khiến nhiều người ngầm khẳng định, Thành Vinh “100%” là con trai ruột của Hoài Linh.

Lộ bằng chứng Thành Vinh ‘100%’ là con trai ruột Hoài Linh
Thành Vinh chia sẻ hình ảnh Hoài Linh tự tay vào bếp.

"Dear Dad, I may not like you always. We may have arguments and fights sometimes. But there's one thing that you should know - I love you always and forever" (Tạm dịch: Thưa cha, có những lúc con không nghe lời cha. Đôi khi con và cha có những bất đồng quan điểm. Nhưng, có điều con muốn nói: Con luôn luôn và mãi mãi yêu cha).

Happy Father's day

Chúc tất cả những người cha, một ngày của cha thật hạnh phúc.

Hôm nay con mệt rất nhiều,

Muốn cha tâm sự dặn dò bên con”, Thành Vinh chia sẻ.

Nhiều lần, chính nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã chia sẻ hình ảnh tình cảm với Thành Vinh và gọi anh chàng bằng cái tên dễ thương “tró con”.

Lộ bằng chứng Thành Vinh ‘100%’ là con trai ruột Hoài Linh