Bạch Công Khanh nói gì về áp lực trước Chung kết “Gương mặt thân quen 2016”?

Emdep.vn - Lọt vào Top 4 Chung kết và gần chạm tay đến danh hiệu Quán quân “Gương mặt thân quen 2016”, chàng soái ca Bạch Công Khanh cho rằng vị trí này đã khiến anh mãn nguyện, hơn hết là khán giả đã bắt đầu nhớ tới tên mình.

Bạch Công Khanh từng là Á quân chương trình Tiếng Ca Học Đường 2009. Anh được khán giả yêu thích bởi gương mặt điển trai, giọng hát ngọt ngào cùng những động tác vũ đạo, điêu luyện, bắt mắt. Tham gia Gương mặt thân quen và lọt vào Top 4 của chương trình, với Bạch Công Khanh là niềm vui và cũng là sự tự hào, hãnh diện.

Chia sẻ về áp lực trước đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanh cho biết: “Áp lực thì luôn có ở bất kỳ một cuộc thi nào, huống hồ gì với Gương mặt thân quen là một sân chơi rất khó khi bản thân phải biến thành các nhân vật khác nhau về tất cả mọi mặt. Khanh không quan trọng thắng thua, vì Khanh cho rằng đã may mắn có cơ hội đi đến Chung kết thì phải thể hiện hết mình. Điều cốt yếu là làm hết sức mình để được khán giả yêu thương và công nhận”.

Bạch Công Khanh nói gì về áp lực trước Chung kết “Gương mặt thân quen 2016”?

Trước đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016, “soái ca” Bạch Công Khanh đã hé lộ bộ ảnh mới với phong cách bảnh bao, lịch lãm. 

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm: “Thật sự với dàn thí sinh Gương mặt thân quen 2016 thì chỉ có 2 từ ngắn gọn để miêu tả đó là “tài năng”. Các bạn vô cùng giỏi, Khanh phục tất cả vì sự nhiệt huyết và khả năng của các bạn. Trước mọi người, bản thân Khanh sẽ không là gì nếu chỉ ung dung mà thi. Và Khanh chắc rằng tất cả mọi khán giả cũng phải công nhận là dàn thí sinh năm nay rất “siêu”. Nhưng ngược lại, e ngại thì không. Khanh “biết mình biết ta” và ở Khanh có 2 phương châm “cầu toàn - cầu tiến”, điều này là động lực giúp Khanh mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

Bạch Công Khanh nói gì về áp lực trước Chung kết “Gương mặt thân quen 2016”?

Với Bạch Công Khanh, Gương mặt thân quen là cốt mốc quan trọng để anh làm mới và thay đổi bản thân. So với thời điểm trước khi đến với chương trình, Bạch Công Khanh của hiện tại đã trưởng thành, tự tin và được khán giả yêu thương nhiều hơn.

“Nhiều người rất bất ngờ khi thấy Bạch Công Khanh xuất hiện tại Gương mặt thân quen năm nay. Một số bất ngờ vì "Bạch Công Khanh là ai?" và một số bất ngờ rằng "Bạch Công Khanh quay trở lại rồi, thật vui mừng". Chuyện gì cũng phải cần có duyên, duyên chưa đến thì có muốn cũng không được. Theo Khanh, bây giờ - 2016 - đây mới là lúc duyên thật sự rồi đây” - Bạch Công Khanh chia sẻ.

Bạch Công Khanh nói gì về áp lực trước Chung kết “Gương mặt thân quen 2016”?

Hiện tại, Bạch Công Khanh đang gấp rút chuẩn bị cho tiết mục tại Chung kết Gương mặt thân quen 2016. Tại đêm thi quyết định này, nam ca sĩ 9X sẽ cùng Hà Thúy Anh, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân tranh ngôi vị Quán quân. Sau khi Gương mặt thân quen kết thúc, Bạch Công Khanh sẽ cho ra mắt Single đầu tay và tập trung cho vai trò Đội trưởng tại chương trình truyền hình Người hùng tí hon...

Thiên Thiên
Ảnh: Vic Nguyễn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm