Áp lực từ gia đình, Chi Pu đã đánh đổi điều gì để nổi tiếng?

Emdep.vn - Sau khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Chi Pu thoát mác hotgirl để trở thành cái tên đình đám trong làng giải trí.

Được phát hiện khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp tuổi teen, Chi Pu gây thương nhớ với sự hồn nhiên, kẹo ngọt của mình. Bước chân vào làng giải trí với vai trò mẫu ảnh, Chi Pu chuyên trị những shoot hình dễ thương, đáng yêu. Thời điểm đó, Chi Pu cũng được nhiều bạn trẻ mến mộ với chuyện tình cảm cùng nam ca sĩ Cường Seven. Khi chia tay Cường Seven cũng là lúc tên tuổi Chi Pu lên như diều gặp gió.

>>> Chi Pu lọt vào mắt xanh của "đại gia công nghệ"

Không muốn mình gắn mác hot girl hay bình hoa di động, Chi Pu loay hoay để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Ít ai biết rằng để có thể theo đuổi niềm đam mê, Chi Pu phải đấu tranh và làm trái ý gia đình như thế nào. Khi đó còn quá trẻ, Chi Pu không biết làm sao để thực hiện niềm đam mê.

Gia đình, bố mẹ thì ra sức phản đối Chi Pu theo con đường nghệ thuật. Chị gái theo con đường học vấn nên tạo áp lực cho Chi Pu, bố mẹ luôn áp đặt nữ diễn viên phải theo chị. Bố mẹ muốn Chi Pu đi du học rồi về Việt Nam có cuộc sống bình thường như những nhân viên văn phòng khác.

Chi Pu: “Tôi từng tuyệt thực khi bố mẹ phản đối theo nghệ thuật”

Cứng đầu từ nhỏ, Chi Pu đấu tranh để được sống với niềm đam mê của mình. Những lúc cãi vã với bố mẹ, Chi Pu tuyệt thực, khóc rất nhiều. Nhiều lần như thế vì biết không thay đổi được con đường Chi Pu chọn nên bố mẹ cũng nguôi ngoai. Cuối cùng thì Chi Pu cũng được đi theo con đường mà mình thích.

Vì bị bố mẹ phản đối cộng với bản tính đã làm gì là làm đến cùng, Chi Pu càng phải nỗ lực để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Trước đây, từng theo học lớp đàn, vẽ tranh, Chi Pu cũng hiểu được sự thành công đến từ việc khổ luyện. Minh chứng cho tinh thần cũng như tham vọng cầu tiến, nhiều năm liền Chi Pu đều được giải nhất trong các cuộc thi đàn.

Khi bị bố mẹ phản đối, chị gái Chi Pu cũng không có quan điểm ủng hộ bố mẹ hay em gái một cách rõ ràng. Khi thì ủng hộ bố mẹ, khuyên Chi Pu chuyên tâm học hành, khi thấy Chi Pu khóc lóc, chị cũng mềm lòng động viên em gái theo đuổi niềm đam mê. Chị cũng nói: "Thôi đừng như chị ngày xưa học nhiều quá bây giờ cũng chỉ ngồi văn phòng chứ có làm gì đâu?". Từ những lời khuyên đó Chi Pu thấy khi mình còn trẻ hãy theo đuổi ước mơ.

Áp lực từ gia đình, Chi Pu đã đánh đổi điều gì để nổi tiếng?

Khá có tiếng khi làm mẫu ảnh và mang danh hot girl Hà Thành, để đi đường dài, Chi Pu đã một mình Nam tiến. Khoảng thời gian đó là lúc Chi Pu thấy khó khăn nhất, bơ vơ, lạc lõng, không người thân thích. May mắn khi đó, Chi Pu cũng có những người bạn, ekip hiểu mình cùng chí hướng phát triển. Hiện tại, Chi Pu quen với cuộc sống mới và có những người bạn thân thiết nơi đây.

Khó khăn hiện tại, Chi Pu thấy mình thay đổi do môi trường sống thay đổi. Đôi khi nhìn lại Chi Pu tự hỏi mình rằng: Mình có đánh mất bản chất hay không?. Nữ diễn viên lo sợ hào quang nổi tiếng, sự bon chen xô bồ của xã hội sẽ làm mình thay đổi, đánh mất bản thân lúc nào không hay.

Sau nhiều năm Nam tiến, Chi Pu thấy mình trưởng thành, tham vọng và cầu tiến. Với Chi Pu, tham vọng là sự nỗ lực phát triển sự nghiệp, hình ảnh của bản thân chứ không phải tham vọng để dìm hay giẫm đạp người khác để làm mình nổi bật.

Thanh An

Tags : Từ khóaXem thêm