Chi Pu lọt vào mắt xanh của "đại gia công nghệ"

Emdep.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp trở thành người “mở màn” cho chiến dịch tìm kiếm và mở rộng thông tin, kiến thức trên Google Việt Nam

Chi Pu vừa chia sẻ một video hé lộ những khoảnh khắc học tiếng Hàn khiến fan thích thú. Mở đầu, nữ diễn viên cho biết 3 lý do thích học ngôn ngữ này là vì tiếng Hàn dễ thương, bản thân cô thích xem gameshow và phim Hàn không quá phụ thuộc phụ đề và để tiện giao tiếp với đối tác Hàn Quốc. Tuy nhiên vì không có thời gian theo học một lớp tiếng Hàn đều đặn nên Chi Pu quyết tâm tự học mọi lúc mọi nơi khi trống lịch làm việc.

>>> Lý do “sốc” khiến Hari Won, Chi Pu, Phi Thanh Vân từng muốn… tuyệt thực!

Để bắt đầu, Chi Pu tìm học những từ vựng giao tiếp thường ngày quen thuộc như xin chào, cảm ơn, tôi yêu bạn... Các từ vựng khó, nữ diễn viên nhờ Google hướng dẫn phát âm hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc. Nhờ chăm chỉ và chủ động tìm kiếm, Chi Pu học được nhiều câu tiếng Hàn căn bản và tranh thủ trổ tài khoe với fan. Bằng những biểu cảm đáng yêuvà cách kể chuyện duyên dáng của Chi Pu, video thu hút gần 50 nghìn lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.

Chi Pu lọt vào mắt xanh của 'đại gia công nghệ'

Chi Pu cho biết bản thân cô luôn thích bắt đầu những điều mới, và luyện tiếng Hàn là một trong những thử thách nữ diễn viên đặt ra cho chính mình trong năm 2016.

>>> Chiêm ngưỡng đường cong hoàn hảo hiếm thấy của Chi Pu

Được biết, video của Chi Pu nằm trong chiến dịch quảng bá mới của Google tại thị trường Việt Nam nhằm khuyến khích người dùng chủ động tìm kiếm để mở rộng thông tin và vốn kiến thức. Là người “mở màn” cho chiến dịch, Chi Pu đồng thời "ghi danh" là  nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với "đại gia công nghệ" hàng đầu thế giới. Cùng tham gia chiến dịch còn có biên đạo Quang Đăng và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Vũ Quân 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa