Cay đắng phát hiện chồng có bồ trong dịp 8/3

Emdep.vn - "Đúng ngày 8/3 mà đi thì con vợ anh lại sinh nghi, thôi gặp nhau trước nhé! Có quà sớm chẳng thích à? Hàng mới nhất, xịn nhất chắc chắn em thích"...

Đến hôm nay, khi 8/3 đã qua đi, tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, tức giận và rối bời khi nghĩ về chuyện tối qua... Tôi phải làm gì đây?

Tôi kém may mắn khi lấy phải một ông chồng khô như ngói, chẳng biết lãng mạn, nịnh vợ là gì thậm chí còn cục cằn và thô lỗ. Giá như biết trước điều này, có lẽ tôi cũng chẳng lấy anh làm chồng. Ngày yêu đương, anh còn biết tặng hoa, tặng quà người yêu vào mỗi dịp lễ Tết. Nói chung chỉ là những món quà bình thường thôi nhưng cũng đủ làm tôi ấm áp.

Đến khi chuẩn bị cưới, tôi cũng không quên dặn trước chồng tương lai về việc không được quên nhiệm vụ với vợ vào những ngày đặc biệt đó. Nhưng lúc tôi nhắc nhở, anh toàn chẹp miệng ra cái điều: em yên tâm, trước sau như một.  Nhưng đó chỉ là những lời nói suông.

Đến khi tôi chính thức theo anh về làm vợ thì mọi quyền lợi mặc nhiên tan biến. Ngay sau cưới được 1 tuần là ngày sinh nhật tôi, rồi sau đó là 14/2. Vậy mà anh chồng mới của tôi quên sạch, không thương tiếc. Tôi cứ tha hồ mà chờ đợi, mà ngóng trông, rồi tưởng tượng ra đủ thứ quà bất ngờ từ chồng mới. Nhưng gần sát ngày, tôi vẫn không thấy chồng đả động gì tới thì tôi lại tự trấn an mình rằng, có lẽ chồng đang muốn dành cho mình điều bất ngờ. Chồng tôi vẫn lặng thinh như không có chuyện gì xảy ra. Tôi buồn lắm, đợi qua ngày đó mới nhắc khéo thì anh chồng tôi gạt đi bảo: “Màu mè, vợ chồng với nhau rồi, cần gì hoa lá cành”. Khỏi phải nói là tôi hụt hẫng thế nào.

Cay đắng phát hiện chồng có bồ trong dịp 8.3

Ảnh minh họa.

Nhưng không thể để mất quyền lợi của mình được, tôi quyết đổi cách sống. Sắp tới đây là 8/3, tôi phải lên kế hoạch đòi quà chồng. Nhưng kế hoạch chưa kịp thực hiện, chồng tôi đã làm tôi mất hứng. Hôm trước, có người anh họ đến chơi, rồi hỏi đùa chồng tôi: Sắp 8/3, nghĩ quà tặng vợ chưa? Chồng tôi thản nhiên đáp: “Ba với bốn gì, em quên hết mấy ngày lễ Tết lâu rồi. Mà nếu có thì tặng gái chứ tặng gì vợ”. Chỉ là lời nói đùa nhưng cũng làm tôi nóng mặt vì bực tức.

Đã vậy, mùng 8/3 này tôi phải mua nhiều hoa về cắm, tự mua quà cho mình rồi nói người khác tặng mới được. Không biết giở chiêu này ra, anh chồng có sáng mắt ra không. Trong khi thực hiện kế hoạch của mình thì tôi lại phát hiện ra một kế hoạch khác của chồng. Mọi chuyện bị bại lộ khi tôi đến hàng mỹ phẩm gần nhà để mua quà cho mình. Vừa tới nơi, em nhân viên đã bảo: “Chị sướng nhé! Được chồng chiều hết nấc, hôm qua ra đây bảo em chọn cho loại nước hoa mới nhất xịn nhất để tặng chị đấy”. Mới nghe, tôi cũng nghĩ hay ông chồng mình đổi tính đổi nết, biết quan tâm tới vợ rồi. Nhưng sự thật không phải vậy.

ngoại tình

Ảnh minh họa.

Ngay tối hôm đó, tôi đã tận tai nghe những lời đường mật của chồng với một người khác: “Đúng ngày 8/3 mà đi thì con vợ anh lại sinh nghi, thôi gặp nhau trước nhé! Có quà sớm chẳng thích à? Hàng mới nhất, xịn nhất chắc chắn em thích”. Tai tôi ù đi khi nghe được cuộc điện thoại lén lút đó từ góc sân.

Chẳng cần phải chờ đợi gì nữa, tôi lao ra hỏi chồng xem hẹn hò với ai thì ông chồng tôi cãi bay cãi biến. Mà những lời vừa nghe, tôi không thể nhầm được. Cả thế giới như sụp đổ dưới chân, mọi thứ với tôi trống rỗng, không còn cảm giác đau vì trái tim tôi như đã chết. Tôi đã bị mất hết niềm tin vào chồng mất rồi. Tôi phải làm gì khi cuộc sống hôn nhân vừa mới bắt đầu đã sụp đổ thế này?

H.L (Hà Nội)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm