Sắc màu Xuân tươi tắn ngập tràn trong không gian phòng ngủ

Emdep.vn - Góc nghỉ ngơi chỉ cần một vài ý tưởng thay đổi nhỏ đã trở nên rực rỡ và bừng sáng sắc màu mùa xuân.

Có thể bạn dành nhiều thời gian để trang trí phòng khách, lối vào hay ban công. Tuy nhiên, vào những ngày đầu năm mới, những ý tưởng làm đẹp đơn giản, tốn kém ít chi phí, bạn sẽ giúp góc nghỉ ngơi trong nhà thêm ấn tượng và bình yên trong những ngày đầu năm mới.

Góc nhỏ nghỉ ngơi trong phòng ngủ có thể được trang trí với màu nhấn dịu dàng và tươi tắn, màu cam. Bất kỳ chi tiết nhỏ nhất cũng được làm đẹp với màu cam như họa tiết trên chăn ga, trên rèm, thảm trải sàn. Căn phòng luôn cần ánh sáng ngập tràn, sự thông thoáng và gọn gàng để chi tiết màu nhấn trở nên ấn tượng hơn.

Bạn cũng có thể chọn họa tiết nền nã cho không gian nghỉ ngơi bằng cách thay vỏ chăn và gối. Không gian nghỉ ngơi không cần nhiều thay đổi, chỉ một chút sắc màu vẫn đủ để căn phòng đẹp nền nã và tinh tế.

Khi có thêm thời gian, bạn có thể chọn vỏ gối và chăn có họa tiết cùng tông màu với màu nhấn trên tường. Sự tương phản giữa màu xanh lá với màu trắng tạo nên sự đối lập vô cùng bắt mắt và hài hoà trong cùng một không gian.

Không gian nghỉ ngơi đẹp dịu dàng và nền nã khi có thêm bức tranh treo tường. Căn phòng không có nhiều đồ đạc hay chi tiết trang trí. Chỉ một chút sắc màu mùa xuân trên tranh treo tường sẽ mang đến không khí tràn ngập sắc xuân cho căn phòng nhỏ.

Mua một tấm rèm mới, làm đẹp không gian phòng ngủ bằng cách làm đẹp khung cửa sổ với chậu hoa mới. Sự kết hợp đơn giản giữa màu của rèm và của hoa sẽ tăng thêm nét đẹp sinh động cho căn phòng ngủ.

Những cây nến cỡ lớn được đặt trong phòng ngủ. Những ngày đầu năm, thắp nến lên để không gian thêm ấm cúng và dịu dàng.

Phòng của con được đặt thêm tấm thảm ấm áp hơn, nền nã hơn cũng là cách tăng thêm vẻ đẹp mới lạ và đáng yêu cho không gian nghỉ ngơi.

Mua một chiếc đèn với kiểu dáng đơn giản, chụp đèn có cùng tông màu với nệm. Thật đơn giản để góc nhỏ thêm đáng yêu và sinh động với ý tưởng vô cùng dễ thực hiện này.

Bạn cũng có thể lắp đặt đèn thả trần cho phòng của bé. Một vài chi tiết trang trí dù nhỏ vẫn giúp không gian của con thêm ấn tượng trong những ngày Tết đến.

Bạn có thể chọn giấy dán tường với họa tiết hoa lá có gam màu nền nã chủ đề mùa xuân để mang thêm sức sống và nét đẹp tinh tế của thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Sơn lại màu của phòng ngủ với gam màu mang lại nhiệt huyết, sự tự tin và may mắn. Những gam màu của nội thất sẽ trở thành màu nhấn giúp không gian thêm ấn tượng.

Màu đỏ được chọn cho họa tiết của bộ chăn ga, cất bớt rèm để căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng và gọn gàng cũng là cách mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho mọi người khi nghỉ ngơi tại đây.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm