Những vách ngăn lửng phân chia không gian thông minh cho nhà nhỏ

Emdep.vn - Khi bạn cần phân chia các khu vực chức năng nhưng vẫn đảm bảo sự rộng thoáng, các không gian vẫn ngập tràn ánh sáng, hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng vách ngăn lửng.

Những khu vực chức năng được phân chia rạch ròi, bạn cũng dễ dàng bố trí nội thất và vật dụng trang trí một cách khéo léo, đồng thời, không gian tổng thể không bị bí bách bởi những bức tường, ánh sáng tự nhiên dễ dàng chan hòa đến từng ngóc ngách, hãy sử dụng vách ngăn lửng để đáp ứng được những điều kiện khó nhằn nhất để việc bố trí các khu vực chức năng được dễ dàng và hợp lý hơn.

Vách ngăn lửng có thể ngăn chia một vài khu vực trong cùng một không gian lớn. Các khu vực chức năng không chỉ được phân chia rõ ràng hơn mà vách ngăn còn có thể sử dụng đa năng với vai trò là kệ đựng đồ, làm vách trang trí giúp không gian căn hộ thêm ấn tượng và bắt mắt.

Vách ngăn khi phân chia khu vực nấu nướng với các khu vực khác trong cùng một không gian có thể được sử dụng làm bar đầy tinh tế và tiện dụng.

Vách ngăn lửng đủ để bạn "cắt" phần kết nối giữa khu vực bếp núc với khu vực khác, đồng thời, vách ngăn vẫn đủ để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tăng thêm tiện ích nhưng đảm bảo tạo nên sự chan hòa ánh sáng và hài hòa màu sắc cho không gian.

Vách ngăn lửng bằng kính cho không gian giật cấp thoáng sáng và đầy ấn tượng.

Bạn cũng có thể phân chia các khu vực nhỏ trong cùng căn phòng chức năng. Ví dụ bạn muốn tập trung làm việc hay không muốn bị người khác làm phiền khi ngủ thì giải pháp tuyệt vời nhất cho căn phòng chính là chọn vách ngăn lửng.

Vách ngăn lửng kết nối với ghế để phân tách khu vực tiếp khách với không gian ăn uống và nấu nướng hàng ngày.

Vách ngăn lửng đôi khi là một phần không thể thiếu tăng thêm vẻ đẹp nền nã và hiện đại cho không gian.

Vách ngăn lửng cũng có thể giảm bớt sự lộn xộn khi định hình được cách bài trí đồ đạc. Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn màu nổi bật, vách ngăn sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.

Vách ngăn kết nối với tường bằng chất liệu và màu sắc tương đồng, không gian trở nên ưa nhìn và tinh tế hơn.

Vách ngăn lửng còn được sử dụng để tạo nên bức tường gắn nội thất, vật dụng trong nhà.

Để không gian thêm sinh động, bạn có thể trang trí một chút cho vách ngăn với hệ thống vật dụng, phụ kiện hay những chậu hoa rực rỡ.

Vách ngăn phân tách bồn tắm và khu vực vệ sinh cũng là ý tưởng thú vị giúp không gian thư giãn thêm đẹp và tiện dụng hơn.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm