Ngỡ ngàng với căn hộ 20 m2 trắng tinh khôi.

Trang Lưu 2015-08-03 19:02
- Nhìn vào không gian đầy thanh tao và tinh tế như thế này, ít ai "dám" ngờ căn hộ trong sắc trắng tinh khôi lại chỉ có diện tích vẻn vẹn 20 mét vuông.
Không phải lúc nào nhà rộng cũng tốt. Những căn hộ bé xíu cũng có lợi thế riêng của mình. Diện tích chật hẹp sẽ “rèn” cho chủ nhà thói quen sắp xếp đồ gọn gàng và dần học cách chọn lọc, giữ lại những đồ cần thiết nếu không muốn nơi mình ở thành một đống lộn xộn bừa bãi. Không gian chật hẹp cũng có thể được coi như “thiên đường” cho các phong cách thiết kế đơn giản lên ngôi.
Căn hộ 20 m2 sau đây chính là một ví dụ điển hình cho sự tài tình của thiết kế nội thất. Với tông màu trắng làm chủ đạo và sự bày đặt rất khéo léo, căn hộ bé xíu đã được khoác lên mình dáng vẻ vô cùng thanh lịch, tinh tế không thua kém bất kỳ căn hộ rộng rãi nào.
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 1
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 2
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 3
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 4
Sử dụng màu trắng tinh khôi làm tông nền chủ đạo, chủ nhà đã lựa chọn những món đồ nội thất với tông màu tương tự mang đến hiệu ứng mở rộng không gian cho cả căn hộ. Không để quá nhiều đồ, người chủ giữ lại nhiều không gian trống cho mặt sàn, đồng thời sử dụng cây cảnh và nhiều lọ hoa xanh để trang trí cho căn hộ. Với cách thiết kế khá khôn ngoan này, căn hộ không chỉ thông thoáng hơn mà còn trở nên tươi mới, đầy sức sống.
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 5
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 6
Căn bếp nhỏ trong nhà được bày đặt khéo léo đến nỗi còn “dư” hẳn một góc làm việc nhỏ. Riêng phòng tắm lại trở nên nổi bật với bức tường gạch xanh mát mắt. Lối ra vào ngôi nhà cũng được tận dụng triệt để làm tủ đồ, nơi treo quần áo và túi xách mà không hề lộn xộn, rối ren. 
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 7
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 8
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 9
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 10
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 11
Ngỡ ngàng với căn hộ 20 m2 trắng tinh khôi
Tuy sử dụng nhiều màu nhạt và lạnh nhưng căn hộ bé nhỏ này không hề thiếu đi sự ấm áp. Căn bếp nhỏ được bày trí với rất nhiều đồ trắng như tủ lạnh, tủ đựng đồ nhưng vẫn rất ấm cúng nhờ lớp gạch thô lát dọc bếp nấu và bồn rửa. Cánh tủ bếp với màu đen bóng loáng tạo hiệu ứng đối ngược với phần lớn màu sắc căn hộ. 
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 13
Ngỡ ngàng với căn hộ 20m2 trắng tinh khôi 14
Trang Lưu
Nguồn: Decoist
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Serum cấp nước nổi đình đám trong giới beauty blogger