Hết hồn nhà siêu mỏng như "lá lúa", vào trong các phòng mới thật sự giật mình, nhiều người nghi ảnh photoshop

Emdep.vn - Ngôi nhà mỏng đến mức khiến ai cũng giật mình nhưng một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Nhà hẹp hay còn gọi là nhà siêu mỏng không phải là hiếm. Những kiểu nhà này xuất hiện không ít ở các đô thị ở Việt Nam hay thế giới. Những ngôi nhà siêu mỏng mọc lên có thể do đất ban đầu song không ít công trình do mở đường nên để lại phần đất quá bé và chủ nhân quyết định tận dụng để xây dựng.

Những căn nhà mỏng như vậy luôn khiến cho mọi người phải ngạc nhiên. Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về một căn nhà mỏng đến mức khó tin. Chiều ngang của căn nhà này chắc chắn chưa đến 2m. Hình ảnh không rõ được chụp ở đâu, thời điểm nào và đến bây giờ căn nhà còn tồn tại hay không. Tuy nhiên, diện tích bé đến mức khó ai nghĩ rằng đủ để sinh sống cũng đủ làm cho dân mạng tò mò.

Hết hồn ngôi nhà siêu mỏng như lá lúa, vào trong các phòng mới thật sự giật mình

Ngôi nhà này được cho là ở nước ngoài. Vì diện tích đất hẹp bề ngang nên căn nhà được xây dài, hình ống. Bên ngoài được sơn màu xanh và cao 2-3 tầng. Bên trong nhà ngoài các phòng còn có cầu thang, trong đó các bậc thang dốc đến mức chóng mặt. Và nếu đi không cẩn thận còn có thể bị ngã xuống đất rất nguy hiểm.

Vì bề ngang quá hẹp nên các phòng cũng bé tạo. Hình ảnh của nhà vệ sinh minh chứng điều đó, chỉ đủ để đặt chỗ ngồi đi vệ sinh và vừa cho một người.

Cư dân mạng lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến căn nhà hẹp đến mức khó tin này. Không ít người tự đặt câu hỏi nếu như không có điều hòa mà mùa hè phải ở bên trong, chắc chắn sẽ cảm thấy ngộp thở.

Hết hồn ngôi nhà siêu mỏng như lá lúa, vào trong các phòng mới thật sự giật mình

"Với căn nhà này không biết ai sẽ sống nổi, các phòng như quan tài thì đúng hơn. Không hiểu là ai dám mua để ở", một người đặt câu hỏi.

"Cầu thang dốc thế kia, sáng sớm tỉnh dậy mà không nhìn kỹ thì có ngày sấp mặt. Kiểu nhà này chắc phải đu dây mới an toàn", một cư dân mạng khác cho hay.

Tuy nhiên, một số quan điểm lại cho rằng căn nhà không có thật mà đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Vậy nhưng cũng không ai có bằng chứng để khẳng định hay phủ nhận căn nhà siêu mỏng này có thật hay không.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm