Câu chuyện về "Hành trình bếp bánh"...

(Em đẹp) - “Đối với tôi, làm bánh để tạo ra niềm vui và hạnh phúc- rồi niềm vui lại tạo động lực, hứng khởi để làm bánh. Nó như ngọn lửa đam mê chưa bao giờ tắt, cứ cháy mãi, cháy mãi" - Vũ Ánh Nguyệt!
Nếu trót đã ham mê bếp bánh, thì dù là "lính mới" hay đã thuộc hàng "kỳ cựu"… có lẽ bạn đã nghe tên blog bakingfun. Chủ nhân của nó chẳng ai khác ngoài Vũ Ánh Nguyệt - người được yêu mến và tin tưởng như một trong những blogger dày dạn kinh nghiệm nhất, khéo tay và tinh tế nhất. Với chia sẻ tỉ mỉ cặn kẽ và sự giúp đỡ nhiệt thành dành cho “followers” (người theo dõi trên blog, facebook), cuốn sách đầu tay sắp ra mắt "Hành trình bếp bánh" của chị được chào đón ngay từ khi mới lên bản thảo.
 
 
Một lý do bạn chẳng nên bỏ lỡ cuốn sách này, là vì ngọn nguồn của việc làm bánh, nấu ăn đối với chị Nguyệt xuất phát từ sự lo lắng cho bữa ăn đủ chất, đủ dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là tinh thần giữ cho đam mê bếp bánh "cháy mãi" trong trái tim người phụ nữ bận rộn này.
 
 
Đừng tự ti vì mình là "nàng vụng", đừng nghi ngại vì những công thức tưởng chừng "lắm chiêu" vượt xa tầm tay của bạn. Hành trình bếp bánh sẽ xóa hết những ngờ vực, nghi ngại ấy với hơn 60 công thức được Vũ Ánh Nguyệt hướng dẫn tỉ mỉ đến từng lát bơ, thìa sữa. Hơn 60 công thức về món bánh tráng miệng phong phú về chủng loại cũng như hương vị, sẽ đủ khơi dậy và duy trì cảm hứng cho suốt 4 mùa trong năm. Có thể, bạn sẽ một chút nản lòng khi đọc qua công thức, sẽ thở dài vì "nhiều nguyên liệu quá" hay "mất chừng ấy thời gian ư?"
 
Hãy đọc chậm! Chỉ cần thực hiện lần lượt các bước theo công thức, bạn sẽ bất ngờ với khả năng của chính mình. Một món ăn ngon luôn đòi hỏi nàng chủ bếp phải đổ vào đó sự tận tâm, kiên nhẫn và yêu thương cho người thưởng thức. Vì thế đừng vội lật trang khi món bánh pho mát vị chanh khiến bạn rối lòng khi nhẩm qua công thức.

 

Chị Nguyệt đã miệt mài trong gian bếp thơm suốt 8 năm để chắt chiu các công thức, tất cả được hiện thực hóa bằng giấy trắng mực đen, thông qua những hình ảnh sinh động, hấp dẫn mới ngắm thôi đã... thèm trong Hành trình bếp bánh!
 
Câu chuyện về 'Hành trình bếp bánh'...
 
Em đẹp trân trọng giới thiệu đến bạn - Người yêu bánh, người yêu nội trợ, hay đơn giản là yêu thích cái đẹp trong ẩm thực, muốn trải nghiệm những món ăn ngon - Cuốn sách rất đáng để bạn sở hữu mùa Hè này - Hành trình bếp bánh.
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm

Tin cùng chuyên mục