Trứng ngỗng xào cay, món ăn tuyệt ngon giúp mẹ bầu khỏe mạnh, bé yêu mau lớn
Tin liên quan
Trứng ngỗng to và có vị tanh hơn trứng gà. Đây được xem là món ăn bổ dưỡng dành cho bà bầu. Tuy nhiên, trứng ngỗng luộc có thể là món ăn khá vô vị và làm nhiều bà bầu chán ngán. Hãy thử chế biến trứng ngỗng theo một cách khác để món ngon này trở nên hấp dẫn hơn. Trứng ngỗng xào cay không hề tanh, lại béo ngậy, thơm ngon là món ăn tuyệt ngon lại tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 2 quả trứng ngỗng
- 4 quả ớt xanh
- Một ít hành lá
- Một ít muối
Cách làm:
1. Cho trứng ngỗng cho vào tô, thêm ít nước vào trộn đều với trứng ngỗng để trứng ngỗng đỡ khô khi xào.
2. Ớt rửa sạch, thái sợi mỏng và chuẩn bị một ít hành lá thái nhỏ
3. Đổ một lượng dầu thích hợp vào nồi, đổ dung dịch trứng ngỗng đã đánh bông vào, nhanh tay dùng đũa đảo đều rồi vớt ra đĩa.
4. Thêm ớt vào xào chín sau đó cho trứng ngỗng vào xào cùng, nêm mắm muối vừa ăn.
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất