Thịt cuộn nấm kim châm sốt chanh dây

2018-10-06 06:14
- Thịt ba rọi cuộn nấm kim châm, chấm sốt chanh dây chua chua, ăn không ngán lại bổ sung các vitamin.

  

 Nguyên liệu: 

- Thịt ba rọi xông khói: 200 gr 

- Nấm kim châm: 200 gr 

- Chanh dây, bột năng. 

 Cách làm: 

- Nấm bỏ gốc rửa sạch. 

- Thịt cắt làm đôi nếu dài, trải thịt ra đĩa cho ít nấm vào. Cuộn thịt quanh nấm, dùng tăm ghim lại cho chắc, làm lần lượt cho đến hết. 

- Cho ít dầu vào chảo nóng, cho cuộn thịt nấm vào chiên đến khi thịt vàng xém cạnh là được. 

- Làm sốt chanh dây: 1/2 củ hành tây nhỏ cắt hạt lựu, 2 trái chanh dây lấy nước cốt. Cho ít dầu vào chảo, xào hành tây chín. Cho nước cốt chanh với đường thêm ít muối cho có vị chua ngọt vừa ăn, thêm ít bột năng đã hòa vào nước. Khi nước sốt hơi sánh thì tắt bếp. 

- Cho thịt ra đĩa rưới sốt lên trên hoặc khi ăn chấm cùng. 

 Ngô Tuyết Phượng/Ngôi Sao  

  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Con gái sẽ làm gì khi ở một mình?