Những loại cocktail đắt hàng nhất mùa hè này

Emdep.vn - Cocktail rất được ưa chuộng vào mùa hè, và đây là những loại cocktail được yêu thích nhất trên toàn thế giới, bạn đã thử bao nhiêu loại rồi?

  

  

Caipirinha. Là loại đồ uống của Brazil ra đời vào năm 2016 đánh dấu Thế vận hội Rio. Đồ uống này được thưởng thức với rất nhiều cachaça, đường, trong một ly rượu mạnh.  

  

Tom Collins. Nước chanh có cồn này thường bao gồm rượu gin, nước cốt chanh, đường và nước có ga. Đôi khi bao gồm cả Pedro Collins (rum), Pepito Collins (tequila) và được trang trí bằng những miếng chanh tươi.  

  

Gin Fizz. Một thức uống đơn giản được làm bằng gin, chanh, đường và soda, nó là một đồ uống cổ điển.  

  

Aperol Spritz. Món aperitivo Ý ​​mới này hoàn hảo cho thời tiết nóng bức. Nó được làm bằng rượu vang trắng Prosecco, Aperol và soda.  

  

Rum Old Fashioned. Phiên bản của loại cocktail cổ điển này sử dụng rượu rum trắng, rượu rum sẫm màu và rượu mùi Velvet Falernum của Taylor.  

  

Zombie. Được gọi là "đồ uống của xác sống". Được làm từ rượu rum cùng với mai brandy, chanh, và nước ép dứa. Kết thúc với một thanh bạc hà.   

  

Penicillin. Đừng để ý tên - loại thức uống này sử dụng rượu scotch, nước cốt chanh, xi-rô mật ong gừng, và rượu whisky Islay, trang trí với gừng kẹo, thực sự có vẻ khá ngon.  

 Những loại cocktail đắt hàng nhất mùa hè này

  

Pisco Sour. Được làm phổ biến ở San Francisco vào những năm 1930 và New York vào những năm 60, loại cocktail Peru này được làm bằng pisco, xi-rô đơn giản, nước cốt chanh, lòng trắng trứng, và các loại bia Angostura.  

  

Aviation: Đây là một phiên bản tinh tế của Tom Collins. Nó được làm bằng gin, rượu mùi maraschino, crème de violette, và nước cốt chanh.  

  

Gimlet. Công thức thay đổi liên tục của loại cocktail này hiện đang được thực hiện với tỷ lệ 75/25 gin đối với mật ong chanh.  

  

Espresso Martini. Món cocktail sau bữa tối này được pha với cà phê espresso, vodka, và rượu mùi cà phê, được phục vụ trong ly martini.  

  

Dark 'N' Stormy. Loại cocktail phổ biến nhất ở Bermuda, nó được làm bằng rum của Gosling, bia gừng, và một chút vôi.  

  

Boulevardier. Công thức cho đồ uống này khá đơn giản với Negroni và gin hoặc whisky Mỹ, thêm đá và một miếng chanh.  

  

Bloody Mary. Dù bạn yêu hay ghét thì đồ uống này cũng nằm trong top 10 tại ¼ các quán bar. Ngon nhất là được pha chế bằng vodka, nước ép cà chua tươi, gia vị, nước chanh tươi và cần tây.  

 Những loại cocktail đắt hàng nhất mùa hè này

  

Mai Tài. Tiki cổ điển này được thực hiện với rượu mùi Curaçao, rum, xi-rô orgeat, và nước cốt chanh.  

  

Sazerac. Đây là rượu whisky và đường, trong một ly thủy tinh absinthe.  

  

Mojito. Đồ uống cổ điển của Cuba nằm trong top 10 trong hơn 1/3 số quán bar. Nó được làm bằng rượu rum, nước cốt chanh, soda, đường mía nâu, bạc hà tươi và nước đá.  

  

Moscow Mule. Đồ uống này được phục vụ trong một cốc đồng chứa đầy vodka, chanh, gừng và soda.  

  

Margarita. Món đồ uống này được làm tốt nhất với tequila, nước cốt chanh tươi và xi-rô agave.  

  

Martini. Đồ uống cổ điển sang trọng này được làm bằng rượu gin và vermouth, được trang trí bằng dầu ô liu hoặc chanh.  

  

Whisky chua. Ly cocktail đáng yêu này được làm bằng bourbon, nước cốt chanh và một thìa cà phê đường.  

  

Manhattan. Đồ uống này được làm bằng lúa mạch đen, bitters và vermouth ngọt với Bulleit, Rittenhouse và Maker's Mark.  

  

Daiquiri. Thức uống có cồn được đặt nhiều nhất trên thế giới, loại nước trái cây yêu thích này được làm bằng nước cốt chanh, rượu rum trắng và xi-rô đường và lắc trước khi uống.  

  

Negroni. Món ưa thích của người Ý là loại cocktail được yêu thích thứ hai trên thế giới. Nó được làm bằng 1/3, 1/3 và 1/3 của Campari, vermouth ngọt và rượu gin.  

  

Old Fashioned. Thức uống tinh tế này được làm bằng một khối đường và Angostura bitters, nghiền nát, và khuấy động với một khối băng lớn và bourbon.   

Theo Dân Việt

Tags : Từ khóaXem thêm