Ngọt ngọt thơm thơm mướp hấp nấm tỏi đơn giản, thanh đạm
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- một lượng nhỏ nấm khô
- mướp
- 4 hoặc 5 nhánh tỏi
- dầu đậu phộng
- muối
- 1 muỗng cà phê đường
Cách thực hiện:
- Bỏ phần rễ của nấm và rửa nấm nhiều lần
- Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi cắt nhỏ, băm nhuyễn. Mướp gọt vỏ, rửa sạch rồi thái miếng vừa ăn.
- Cho tỏi, nấm, mướp, muối, đường và dầu đậu phộng vào bát to và trộn đều.
- Cho bát mướt vào nồi hấp, hấp trong 7-8 phút. Nhớ đun sôi nước trong nồi rồi mới hấp.
- Lấy bát mướp hấp nấm tỏi ra khỏi nồi hấp và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất