Khoai cánh tiên lắc phô mai cực ngon
Tin liên quan
+ 500 gram khoai cánh tiên (loại khoai dùng để nấu chè)
+ 200 ml dầu ăn
+ Bột phô mai (liều lượng tùy sở thích)
Bước 1: Khoai gọt vỏ, rửa sạch, thái khúc dài cỡ bằng ngón tay.
Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng rồi cho khoai vào chiên ngập dầu trên lửa vừa.
Bước 3: Khi khoai vàng đều tức là khoai đã chín, bạn vớt khoai ra rổ hoặc đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 4: Cho khoai vào cái thố lớn, rồi rắc bột phô mai lên trên và xóc đều lên cho khoai ngấm đều bột phô mai.
Bước 5: Trình bày ra đĩa, dùng nóng rất ngon.
Đơn giản và rất dễ làm phải không các bạn? Vị khoai bùi ngọt, hòa quyện cùng vị phô mai béo thơm tạo nên món ăn vặt rất thú vị.
Còn gì tuyệt vời hơn việc nghỉ ngơi ngày cuối tuần và nhâm nhi thưởng thức món khoai cánh tiên lắc phô mai ngon tuyệt này cơ chứ!
Chúc các bạn thành công với món khoai cánh tiên lắc phô mai này nhé! Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Báo điện tử Emdep.vn để có được cho mình những công thức món ăn hấp dẫn nhé!
Chủ bếp Thúy Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất