Cuối tuần thảnh thơi, mẹ làm món sườn heo đút lò cực kì đơn giản mà ngon khủng khiếp này nhé
Tin liên quan
NGUYÊN LIỆU:
- 300g sườn heo
- 300g Bông cải xanh
- 1 quả ớt chuông
- 1 củ cà rốt
- 100g nấm hương
- 100g đậu hủ viên chiên
- 4 muỗng canh dầu hào
- Đường, muối và tiêu
THỰC HIỆN:
Bước 1: Sườn heo rửa thật sạch và chặt miếng vừa ăn.
Bước 2: Đun sôi một nồi nước, cho 1/2 muỗng cf muối và cho sườn heo vào trụng khoảng 10 – 15 phút. Khi sườn chín thì vớt ra tô và để ráo.
Bước 3: Rau củ và nấm rửa sạch. Bông cải cắt nhỏ, cà rốt gọt vỏ và cắt khúc, ớt chuông cắt khúc nhỏ.
Bước 4: Đun 1 nồi nước lên bếp, cho vào 1 ít muối. Sau đó trần sơ bông cải xanh, cà rốt và nấm hương khoảng 2 - 3 phút, sau đó cho liền vào nước lạnh đễ giữ độ giòn.
Bước 5: Lót 1-2 lớp giấy bạc vào dĩa lớn. Cho vào ½ muỗng canh dầu ăn, sau đó xếp sườn heo, bông cải xanh, cà rốt, nấm hương và đậu hủ vào.
Vậy là xong món sườn heo đút lò cực kì đơn giản.
Chúc các bạn ngon miệng và làm món thành công.
Chủ bếp Cà mên gỗ
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất