Công thức sandwich hoa quả kiểu Nhật, giàu vitamin, tăng cường hệ miễn dịch
Tin liên quan
Tái cây tươi ngon theo mùa được kết hợp với kem đánh bông ướp lạnh cùng với bánh mì sẽ mang đến cho bạn và cả gia đình một bữa sáng tuyệt vời, ngon khó cưỡng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 12 quả dâu tây
- 2 quả kiwi
- 1 quả cam
- 4 lát bánh mì
- 1 cốc whipping cream
- 1 thìa cà phê đường
Cách làm:
- Dâu tây rửa sạch, thái thành lát mỏng
- Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, thái mỏng
- Cam rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng vừa ăn
- Chuẩn bị một bát nước đựng đá lớn và đặt một bát nhỏ hơn ở bên trong. Thêm whipping cream vào trong bát và bắt đầu dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp.
- Đánh bông whipping cream
- Phết whipping cream đã đánh bông vào từng miếng bánh mì
- Thêm dâu, cam, kiwi ở vị trí thích hợp
- Thêm một lớp whipping cream nữa
- Bọc miếng bánh lại bằng màng bọc thực phẩm, để bánh trong tủ lạnh qua đêm
- Thái miếng bánh thành từng miếng nhỏ
- Bánh sandwich hoa quả thơm ngon, hấp dẫn đã sẵn sàng cho bữa sáng của bạn rồi!
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất