Cá linh kho đậm đà ngon cơm

Emdep.vn - Cá linh kho vẫn giữ được độ ngọt của cá, nước kho không mặn nhưng vẫn đậm đà, ăn kèm với rau sống và cơm.

  

 Nguyên liệu: 

- Cá linh 0,5 kg 

- Gia vị. 

 Cách làm: 

- Cá linh làm bỏ ruột, rửa sạch để ráo. 

- Ướp cá với 1 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1-2 thìa canh nước mắm, hành tỏi băm, ít tiêu xay. 

- Cho ít dầu vào nồi, dầu nóng cho cá vào kho với lửa nhỏ vừa cho ít nước kho đến khi cá chín nước gần cạn là được. 

- Sau đó, cho thêm tiêu và hành. Món ăn dùng chung với cơm.  

 Ngô Tuyết Phượng/Ngôi sao  

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm