Bia úp ngược chuẩn chỉnh theo hot trend cùng bè bạn

Emdep.vn - Vị bia tươi mát kết hợp với hoa quả yêu thích sẽ tạo nên một thức uống giải khát vô cùng mới lạ cho các bạn trẻ
Bia úp ngược - cái tên độc lạ này có phải đang rất hot trong cộng đồng giới trẻ hiện nay không nhỉ?
Hòa theo phong trào hot hòn họt này, mình sẽ gợi ý cách làm bia úp ngược "chuẩn chỉ" ngoài hàng, để các bạn có thể tự làm tại nhà, chill cùng bạn bè, đồng đội nha.
Nguyên liệu:
02 chai bia 
Siro tùy thích 
Hoa quả cho vào : chanh, kiwi, cam, lê, táo ...
Muối 
Bước 1:
Kiwi các bạn lấy thịt, bỏ vỏ. Ở đây các bạn có thể chọn 1 loại trái cây khác có vị chua và mềm, ví dụ như dâu tây, vì nhà mình còn kiwi nên mình tận dụng làm luôn. Lấy cây dần nát kiwi, cho tầm 25 ml syrup dâu vào trong ly chung.
Thích syrup và trái cây nào thì các bạn có thể làm bằng cái đó nha.

 
Bước 2:
Để thêm phần đặc sắc mình dùng muối để quay miệng ly. Cách để muối bám là các bạn lấy chanh chà quanh miệng ly sau đó rải muối từ từ cho bám vào thành ly.

Bước 3: 

Sau đó cho phần trái cây ưa thích vào, có thể là lê, táo, thanh long đỏ v.v... sau đó cho vài lát chanh cắt mỏng vào để đẹp mắt hơn. Cuối cùng chỉ cần cho đá vào, khui bia và cho vào thôi. Ở đây mình chọn cider cho dễ uống và hạp hơn. Các bạn có thể chọn bất cứ loại bia nào nhé. Thao tác cho bia vào phải cực kỳ nhanh nhen. Úp ngược bỏ vào liền theo phương thẳng đứng.
Bước 4:
Bia này các bạn uống xuống dưới thì bia tự động chảy xuống, hoặc có thể kéo lên 1 tí cho nước chảy xuống rồi giữ yên lại. Ở hình thứ 3 mình có cắm 1 chiếc ông hút xinh xinh, các bạn chắc biết để làm gì rồi đúng không? Vì bia rất năng nên không thể cầm lên ngửa xuống uống được, phải để ở trên bàn hoặc cầm 2 tay rồi uống bằng ông hút thôi nha các bạn.
Theo Ngọc Lê/ Cooky.vn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm