15 phút làm bánh ngô ngọt chiên sữa, ai cũng mê mẩn
Tin liên quan
Bánh ngô dễ làm, dễ ăn, ai cũng thích
Nguyên liệu làm bánh ngô chiên sữa:
+ 200g bột mì
+150 ml nước
+ 150 ml sữa tươi không đường
+ 2 - 3 muỗng canh đường
Cách làm bánh ngô chiên sữa như sau:
- Ngô tách hạt cho vào bát to.
- Lần lượt đổ bột mì, đường, sữa tươi và nước lọc vào bát đựng ngô, khuấy đều tay cho cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, đợi dầu nóng thì múc từng muỗng bột vào chiên với lửa vừa.
- Khi bánh chín đều 2 mặt thì cho bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh ngô chiên sữa nhé!
Bạch Ngân - Theo Meishina
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất