10 phút có ngay salad mì ống ngon lạ miệng cho bữa sáng đầy năng lượng
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Nguyên liệu chính:
- 200g mì ống
- 50g dưa chuột, có hạt và cắt thành khối nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê muối biển
- 50g hạt ngô, để ráo nước
- 50g ớt chuông đỏ/ ớt, cắt thành khối nhỏ
Nước sốt:
- 1/2 chén mayonnaise
- 1 muỗng canh đường
- 1/2 muỗng canh mật ong
- 1/2 muỗng nước cốt chanh
- 1/2 muỗng muối biển (điều chỉnh theo sở thích của bạn)
- hạt tiêu đen
- 1 muỗng cà phê mù tạt (tùy chọn)
Cách thực hiện:
- Nấu mì ống theo hướng dẫn trên gói mì. (Nếu không có gợi ý nấu mì ống, bạn nên thêm một chút muối biển khi luộc mì ống.) Để ráo nước và để nguội trong 2 phút.
- Trong khi đang nấu mì ống, bạn hãy trộn salad trong một bát riêng. Bạn cho dưa chuột và 1/2 muỗng cà phê muối trong một bát nhỏ. Trộn đều và đặt bát sang một bên cho đến khi các nguyên liệu còn lại đã sẵn sàng. Khi đã sẵn sàng, bạn nhẹ nhàng đổ nước dưa chuột.
- Trộn tất cả các nguyên liệu trong một bát lớn. Để trong tủ lạnh trong 30 phút để ngấm gia vị rồi thưởng thức salad mì ống.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Mykoreankitchen
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất