Bữa sáng làm salad kiểu Hàn vừa nhanh gọn lại ngon mát ruột
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 quả hồng, bóc vỏ, bỏ lõi và bỏ cuống
- 1 quả cquýt, gọt vỏ và tách ra từng múi
- 1 quả dưa chuột, bỏ hạt
- 1 quả táo (lấy giống táo đỏ), loại bỏ lõi, thái thành hình khối
- 1/3 cốc nho khô
- 1/4 chén đậu phộng rang muối hoặc các loại hạt khác mà bạn thích
Làm sốt trộn salad trái cây
- 5 muỗng canh mayonnaise
- 1 - 1,5 muỗng mật ong, điều chỉnh theo sở thích của bạn
- 1 thìa nước cốt chanh
- muối biển (không bắt buộc)
Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào trong một bát nhỏ. Tiếp đến, bạn trộn đều nguyên liệu và đặt bát sang một bên.
Cách thực hiện:
Bạn đổ tất cả trái cây nho khô đã thái vào trong một bát có kích thước trung bình. Sau đó, bạn đổ nước sốt salad và nhẹ nhàng trộn đều. Cuối cùng bạn đổ salad ra đĩa là bạn đã có bát salad tuyệt ngon.
Cách bảo quản salad trái cây
Bạn có thể bảo quản salad trái cây trong tủ lạnh trong một hoặc hai ngày. Bạn hãy cho salad vào một hộp kín. Trước khi ăn, bạn nhớ trộn đều salad với nước sốt.
Ngọc Huyền – Theo Mykoreankitchen
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất