Nàng 8X đảm đang vào bếp làm bánh dứa Đài Loan vỏ giòn nhân dẻo trong những ngày nghỉ dịch
2021-07-29 09:02
- Cùng chị Trần Nhung tìm hiểu công thức làm chiếc bánh dứa cực thơm ngon này nhé!
Tin liên quan
Làm việc tại nhà vì dịch bệnh khiến nhiều người có thêm quỹ thời gian, nhờ đó thói quen nấu ăn cũng có cơ hội để thực hiện. Nhiều chị em nhân dịp rảnh rỗi đã vào bếp làm những món bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình.
Mới đây trên hội Yêu bếp, chị Trần Nhung ở Hà Nội đã chia sẻ ít kinh nghiệm làm món bánh dứa Đài Loan với nhân dứa bên trong dẻo kẹo và vỏ bên ngoài giòn tan.
Chị Trần Nhung sinh năm 1989 ở Hà Nội, hiện đang quản lý sản xuất cho 1 công ty may mặc nhỏ. Ngoài sở thích về thời trang, chị còn thích thể thao, fitness, đạp xe và làm các món ăn gia đình và các loại bánh.
Món bánh dứa chị Nhung làm là theo công thức của món bánh dứa Đài loan nổi tiếng, chị sưu tập trên mạng và làm theo bằng các nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam.
Theo chị Nhung để làm món bánh này thành công, yếu tố quan trọng nhất là tỉ lệ và chất lượng nguyên liệu, phối hợp theo đúng công thức và thời gian nướng bánh vừa đủ để bánh mềm, không cháy và không bị khô vỏ. Chị Nhung thường làm món bánh này cho gia đình, thi thoảng cũng rủ bạn bè cùng làm và thưởng thức.
''Khi chia sẻ món bánh dứa này lên mạng xã hội, mình cũng khá bất ngờ là mọi người likes và shares rất nhiều, nhiều bạn cùng sở thích inbox hỏi kinh nghiệm và kết bạn với mình. Mình rất vui và cũng có dự định sẽ làm thêm các món mới và tiếp tục chia sẻ lên nhóm để mọi người giao lưu'' - 8X chia sẻ.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh