Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh' khoe mâm cơm nhà ngon mắt, dân tình hết lời khen ngợi
Tin liên quan
Minh Hương là một trong những nữ MC, BTV truyền hình ưu tú và tài năng quen thuộc với khán giả Việt. Bên cạnh vai trò là một BTV, Minh Hương còn được biết đến như một diễn viên qua series Nhật ký Vàng Anh hay những bộ phim như Zippo, Mù tạt và em, 11 tháng 5 ngày...
Đảm nhận nhiều công việc, vai trò nhưng Minh Hương vẫn cố gắng vào bếp, nấu những bữa cơm nhà ngon miệng cho cả gia đình. Đây cũng là niềm yêu thích từ lâu của cô.
MC-BTV Minh Hương
Mới đây, người đẹp lại khiến dân tình ngưỡng mộ khi khoe mâm cơm nhà do cô nấu cho gia đình. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh mâm cơm ngon mắt: ''Enjoy cái moment này nào''.
Nhìn bữa ăn của MC Minh Hương, dân tình tấm tắc khen ngon: ''Đã đẹp lại nấu ăn giỏi, gato quá'', ''Đĩa cá diếc kho tương tốn cơm quá em iu ơi'',.....
Nhìn lướt qua mâm cơm do cô nấu có thể thấy những món ăn rất đặc trưng của mùa hè miền Bắc như cá kho, canh cua,....
Trên thực tế, đây không phải là lần đầu MC Minh Hương trổ tài vào bếp bởi trước đó, cô đã nhiều lần khiến khán giả trầm trồ khi khoe những bữa cơm nhà hấp dẫn, đủ món ngon lên trang cá nhân.
Những mâm cơm của Minh Hương "Nhật ký Vàng Anh" đều hấp dẫn, được trình bày đẹp mắt và đầy đủ dinh dưỡng.
Cá diếc kho tương là một món ăn vô cùng đơn giản nhưng lại được nhiều yêu thích bởi hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Để làm được món này ngon, trước tiên bạn phải chọn được cá diếc tươi ngon, có mắt còn trong, vảy bóng,... Để nấu món cá diếc kho tương ngon như MC Minh Hương làm không khó, bạn chỉ cần tham khảo công thức dưới đây của Emdep.vn, chắn chắn sẽ thành công!
Nguyên liệu
- 800gr cá diếc
- 3 quả chuối xanh
- Gia vị: Nước mắm, đường, dầu ăn, tương bần, muối, giấm
Sơ chế
Cá diếc bạn cạo vẩy, cắt bỏ mang và ruột cá, sau đó mang đi rửa sạch.
Đem cá ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước để khử mùi tanh.
Chuối xanh bạn dùng dao tước sạch lớp vỏ xanh bên ngoài, rồi mang đi rửa sạch. Sau đó, bạn thái thành những lát mỏng vừa ăn.
Cách làm
Tiến hành chia chuối thành hai phần, một phần xếp lớp dưới đáy nồi, tiếp đến xếp cá lên hết, trên cùng xếp thêm một lớp chuối còn lại.
Bạn cho khoảng 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi.
Rưới tương bần lên sao cho xâm xấp mặt cá.
Bắc nồi cá lên bếp, kho với lửa lớn.
Sau khi cá sôi bạn cho lửa nhỏ lại.
Để nồi cá sôi liu riu 8 tiếng đồng hồ, sau đó thử xem nếu cá mềm, ăn được cả xương là có thể tắt bếp được rồi đấy.
Tiểu Bảo
Ảnh: FBNV
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất