Ứa nước miếng với 3 cách muối kim chi cay giòn

Emdep.vn - Kim chi là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Thậm chí với nhiều người, bữa ăn mang phong cách Hàn mà thiếu kim chi thì chẳng ngon.
Bữa cơm thường ngày của gia đình người Hàn luôn có kim chi. Có khi là kim chi cải thảo quen thuộc, cũng có lúc được đổi vị bằng kim chi dưa chuột, kim chi củ cải vàng, vào mùa đông còn có canh kim chi nóng hổi. 
Ứa nước miếng với 3 cách muối kim chi cay giòn
10 năm gần đây, ẩm thực Hàn Quốc du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam mang theo món kim chi trứ danh. Nhiều người Việt "nghiện" kim chi chẳng kém người Hàn, các cách muối kim chi cũng được lan truyền nhanh chóng qua mạng xã hội. Việc tự tay chọn nguyên liệu và muối kim chi giòn thơm cay xé được chị em lựa chọn, thay vì mua sẵn kim chi ở ngoài không đo đếm được chất lượng. 
Chiều nguyện vọng của các tín đồ kim chi, bếp EM ĐẸP tổng hợp 3 cách muối kim chi thơm ngon hấp dẫn nhất. Mong bữa cơm gia đình bạn sẽ có đĩa kim chi giòn cay thật ngon. 
 
1. Kim chi giá đỗ 
Bên cạnh những món ăn đầy dầu mỡ, có ngay bát kim chi giá đỗ thì đỡ ngấy biết chừng nào. Còn chần chừ gì nữa, xắn tay áo vào bếp trổ tài cho cả nhà thưởng thức.
 
2. Kim chi cải thảo
Được mệnh danh là "vua" của các loại kim chi, kim chi cải thảo chua chua ngon miệng dùng để ăn kèm món nướng hay nấu canh với đậu phụ đều ngon. Cách làm kim chi cải thảo đơn giản tại nhà đây rồi. 
 
3. Kim chi dưa chuột
Kim chi dưa chuột là món ăn được ăn nhiều vào mùa hè tại Hàn Quốc. Nếu không tìm được cải thảo, bạn hãy thử cách làm kim chi dưa chuột xem sao.

Chúc bạn thành công với 3 cách muối kim chi được giới thiệu ở đây! 

 

Mary-Jane

Công thức món: Emdep

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm