Nghiền chân gà mà không biết cách làm nước chấm này thì đúng là phí quá
Tin liên quan
️Chân gà luộc
Làm sạch chân gà rồi luộc cùng chút gừng, sả và một chút muối, khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa 2-3p rồi tắt bếp ngâm chân gà thêm chút rồi vớt ra bát nước đá lạnh để chân gà giòn.
Công thức nước chấm
Nguyên liệu:
- Tỏi, gừng , sả
- Chanh , đường, ớt khô hoặc tươi, hạt tiêu, mì chính, tương ớt
- Súp mì tôm
- Muối chẩm chéo hoặc không có thì dùng bột canh thường
Cách làm
- Băm nhỏ tỏi, sả, gừng
- Nếu có lá chanh bạn thái nhỏ hoặc thái chút xíu vỏ chanh thật nhỏ cho vào bát nước chấm
- Cho lần lượt các nguyên liệu vào bát: tỏi gừng sả băm nhỏ, tiếp đến cho 1 gói súp mì tôm cùng ớt tươi hoặc khô, cho bột canh chẩm chéo hoặc bột canh thường, cho chút xíu đường và vắt nước chanh vào sao cho lượng nước chanh vừa đủ làm nước chấm sệt sệt (nhiều quá nước chấm sẽ chua), thêm hạt tiêu, đảo đều cho bột canh tan rồi cuối cùng cho chút tương ớt vào sẽ cho ra nước chấm dạng sệt sệt đặc khi chấm sẽ bám vào chân gà hơn.
Mẹ Thỏ
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất