Luộc thịt với loại nước này sẽ giúp bạn có món ngon thơm, mềm, màu sắc hấp dẫn
Tin liên quan
Đầu bếp Nhật khuyên mọi người nên sử dụng nước trà đen thay nước lọc thông thường để luộc thịt. Trà đen có mùi thơm, có thể khử mùi tanh của thịt, hơn nữa còn khiến cho thịt mềm hơn.
Nguyên liệu luộc thịt:
Thịt bắp heo, trà đen pha sẵn loại có đường.
Cách luộc thịt:
Rửa sạch thịt heo, cho vào nồi đun sôi với trà đen trong 1 tiếng trên lửa nhỏ.
Khi thịt sôi thì vớt bỏ bọt liên tục.
Thịt chín sẽ có màu trà trông rất đẹp mắt.
Nếu xiên que vào thịt không thấy nước hồng chảy ra, chứng tỏ thịt đã chín, vớt ra cắt thành từng miếng nhỏ.
Các món ngon từ thịt heo luộc.
Theo Báo Giao thông
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất