Biến khăn tắm thành áo đi biển siêu ấn tượng

Emdep.vn - Khăn tắm dùng để lau khô người, tất nhiên rồi, nhưng bạn có biết rằng chiếc khăn tắm giản đơn có thể khiến kỳ nghỉ mát của bạn trở nên thú vị hơn nhiều nhờ những biến tấu nhỏ không?

Khăn tắm chắc chắn là một món đồ không thể thiếu trong va li đi du lịch của mỗi chúng ta. Nhưng một vật dụng chiếm nhiều diện tích như thế mà lại chỉ có mỗi một nhiệm vụ đơn giản là lau khô người thì sẽ thật phí hoài. Bạn có muốn biến nó thành một trang phục thật sành điệu, hay là một thứ đồ chơi cực kỳ tiện dụng? Hãy tham khảo ngay hai cách tận dụng khăn tắm rất dễ dàng dưới đây.

Khăn tắm áo choàng

Áo choàng mặc bên ngoài bikini có thể khiến bạn thấy tự tin hơn, nhưng đôi khi chất liệu áo choàng quá mỏng manh sẽ dễ bị dính chặt vào người khi bikini của bạn còn ướt. Thay vì phải lấy khăn tắm để lau khô người rồi mới mặc áo choàng, bạn hãy tự làm kiểu đồ 2 trong 1, vừa là khăn tắm, vừa là áo choàng siêu nổi bật.

abc 

Nguyên liệu:

abc

- 2 chiếc khăn tắm
- Thước dây, ghim, kéo, kim, chỉ

Thực hiện:
- Úp mặt trái của hai chiếc khăn tắm vào nhau, đo lấy một đoạn khoảng 1m.

abc

- Coi phần mép 1m này là đường kính, cắt thành một hình bán nguyệt (cắt cả 2 miếng vải như nhau).

abc

- Căn lấy trung điểm của phần mép, cắt một hình tam giác ở một miếng vải để làm phần cổ áo. Sau đó úp mặt phải của hai miếng vải vào nhau và ghim dọc mép thẳng.

abc

- Khâu hết phần mép thẳng này, sau đó lộn phải chiếc khăn ra, tiếp tục khâu hai đường vuông góc với mép thẳng, cách vai khoảng 30cm, cách mép ngoài khoảng 15cm để làm thân áo và ống luồn tay.

abc

Vậy là chiếc áo choàng khăn tắm của bạn đã hoàn thành.

abc

Chiếc áo choàng này giúp bạn luôn khô ráo, kín đáo, nếu để mặc ngay sau khi bơi lội để đi ăn hải sản hay uống cocktail thì cực kỳ tiện lợi. 

abc

 

2. Khăn tắm bàn cờ

Những lúc ngồi nghỉ trên bãi cát, bạn thường làm gì? Ăn uống, chụp ảnh hay xây lâu đài cát? Giờ thì bạn sẽ có thêm một gợi ý nữa rồi nhé, đó là có thể chơi cờ ca rô ngay trên chiếc khăn tắm của mình.

abc

 

Cách làm cụ thể như sau:

abc

 

Bạn có thể kẻ nhiều ô ca rô hơn để tăng độ khó của trò chơi. Các em bé sẽ rất thích trò chơi picnic này đấy.

Biến khăn tắm thành áo đi biển siêu ấn tượng

 

Eve Nguyễn

(Tổng hợp từ Brit & Thechicsite)

Xem thêm:

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm