Minh Hằng tiết lộ mang thai 'nghén' thứ này, chị em nghe xong đều đồng cảm

Momo 2023-04-10 11:14
- Cũng như bao bà bầu khác, khi mang thai Minh Hằng 'nghén' thứ này khiến ai từng làm mẹ rồi cũng thấy đồng cảm sâu sắc.

Minh Hằng hiện tại được xem là bà bầu "hot" nhất nhì Vbiz. Hành trình mang thai của cô được chia sẻ chi tiết qua một series được người đẹp rất đầu tư. Hiện tại Minh Hằng đang ở trong tam cá nguyệt thứ hai và luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời, thần thái tươi tắn.

Minh Hằng tiết lộ mang thai 'nghén' thứ này, chị em nghe xong đều đồng cảm
Minh Hằng chia sẻ không nghén ăn, nghén mùi mà "nghén ngủ", luôn thèm ngủ lúc mang thai

Mới đây Minh Hằng tiết lộ trong thời gian đầu mang thai, cô không nghén đồ ăn hay mùi vị mà chỉ "nghén ngủ", luôn cảm thấy buồn ngủ. Tâm sự này của nữ diễn viên Chị Chị Em Em nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người đã từng trải qua giai đoạn này. Thực tế cơ thể người mẹ khi mới mang thai trải qua nhiều thay đổi về nội tiết, hormone nên việc thèm ngủ, muốn ngủ là điều dễ hiểu.

Minh Hằng tiết lộ mang thai 'nghén' thứ này, chị em nghe xong đều đồng cảm
Người đẹp 8X thể hiện năng lượng tích cực của bà bầu

Bên cạnh đó bà bầu 8X cũng truyền tải năng lượng tích cực trong thời gian mang thai tới mọi người. Minh Hằng tiết lộ cô từng mắc nhiều nỗi sợ như sợ mập, sợ xấu, sợ rảnh, sợ không được đi chơi… Tuy nhiên, giờ đây, sao nữ Bẫy Ngọt Ngào cho biết cô đã bớt sợ có chồng và không còn sợ đẻ. Hiện tại cô đang rất hạnh phúc bên ông xã và bản thân cũng rất sẵn sàng lâm bồn.

Ngoài ra, Minh Hằng luôn theo đuổi tiêu chí bà bầu cũng cần phải đẹp. Do đó cô lưu ý chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, an toàn cho mẹ bầu và tích cực shopping mua đồ cho bà bầu, em bé sắp chào đời. Thậm chí, người đẹp cũng không quên lên lịch đi du lịch nghỉ dưỡng với quan niệm “happy mom happy kid” (mẹ hạnh phúc, con cũng hạnh phúc). Minh Hằng dự kiến sẽ còn đi du lịch cho đến tháng thứ 8 của thai kỳ.

Minh Hằng tiết lộ mang thai 'nghén' thứ này, chị em nghe xong đều đồng cảm
Minh Hằng hiện đang du lịch tại Hàn Quốc, cô cho biết sẽ vi vu cho đến tháng thứ 8 của thai kỳ.

Hiện tại thì cô và gia đình đang chu du Hàn Quốc. Trên trang cá nhân người đẹp liên tục cập nhật hành trình với những điểm đến và trải nghiệm thú vị.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3