Lần đầu mang thai, Minh Hằng liên tục bị nhắc nhở và phản ứng gây sốt của mẹ bầu

Sam 2023-03-27 20:00
- Phản ứng nhanh chóng của Minh Hằng trước bình luận của các mẹ bỉm được các fan ủng hộ.

Đầu tháng 3 vừa rồi, Minh Hằng khiến cả làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố chuyện mang thai nhóc tỳ đầu lòng với ông xã doanh nhân. Cô nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ khán giả và báo chí truyền thông.

Được biết, sau khi khoe ảnh bầu bí, Minh Hằng nhận được sự quan tâm và thu về lượt tương tác "khủng" trên mạng xã hội. Cô nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía khán giả và người hâm mộ. Hơn thế, nữ ca sĩ Một vòng trái đất còn nhận về nhiều bí quyết hữu ích khi có bầu từ các mẹ bỉm sữa.

Đang bầu vẫn đi giày cao gót, Minh Hằng bị nhắc nhở và lời hồi đáp gây sốt sau đó

Minh Hằng chia sẻ tin vui và nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Mới đây nhất, một khán giả đã để lại bình luận nhắc nhở Minh Hằng: "Khuyên bạn đang trong giai đoạn đầu mang thai thì không nên công khai nhiều quá. Khi nào bầu 3 tháng trở lên hãy chia sẻ cảm xúc cho mọi người nhiều".

Trước ý kiến này, Minh Hằng đáp lại: "Mình qua giai đoạn này rồi mới dám chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn yêu thương và quan tâm". Theo đó, nữ ca sĩ đang bước vào những tháng giữa thai kì nên đã thoải mái hơn trong việc trải lòng về hành trình làm mẹ với công chúng. Trước đó, Minh Hằng đã im lặng suốt thời gian dài để nghỉ dưỡng sau khi cấy phôi thai.

Đang bầu vẫn đi giày cao gót, Minh Hằng bị nhắc nhở và lời hồi đáp gây sốt sau đó

Minh Hằng bị nhắc nhở vì chia sẻ chuyện mang thai sớm.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng vừa đăng tải loạt ảnh ghi lại loạt ảnh xinh đẹp tại một sự kiện. Đính kèm với các bức hình, cô viết: "Đêm qua đi xem show được mọi người ưu ái quan tâm nhiều lắm nên cười miết. Chiếc đầm xinh vẫn che được em bụng múp múp thật thích nữa. Thỉnh thoảng vẫn đi show cho đỡ nhớ công việc nhé cả nhà".

Lúc này, có cư dân mạng phát hiện ra Minh Hằng vẫn thản nhiên đi giày cao gót trong khi đang mang thai. Hành động này của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng. Có người vào nhắc nhở nhẹ: "Không biết sao nhưng em nhìn thấy bà bầu mà mang dép cao là em lo giùm họ".

Đang bầu vẫn đi giày cao gót, Minh Hằng bị nhắc nhở và lời hồi đáp gây sốt sau đó

Minh Hằng vừa chia sẻ loạt ảnh mới nhưng vẫn đi giày cao gót. 

Đáp lại, Minh Hằng bình luận rất chân thành và không quên gửi cảm ơn cho sự quan tâm đặc biệt mà người hâm mộ. Cô viết: "Chị mang đi vào tí rồi ngồi liền. Bà bầu đi đến đâu cũng được dìu đỡ ân cần nên không sao nè. Cám ơn em đã yêu thương và quan tâm nghen".

Đang bầu vẫn đi giày cao gót, Minh Hằng bị nhắc nhở và lời hồi đáp gây sốt sau đó

Minh Hằng trả lời bình luận chuyện đi giày cao gót. 

Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ về quá trình mang bầu. Theo đó, cô đã trải qua 3 tháng khó khăn với 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai. "Mình không thể nào quên được cảm giác khi bước chân vào phòng hai vợ chồng biết được rằng phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. Khi thấy những hình ảnh đó mình nghĩ rằng khoa học giúp cho con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ.

Lúc đó, mình xúc động khi biết rằng có sinh linh đang sinh sống trong cơ thể của mình. Khi được cầm tờ phim sang phòng khác mà khóc nấc như một đứa trẻ. Khoảnh khắc đó cực ý nghĩa với mình", Minh Hằng xúc động.

Đang bầu vẫn đi giày cao gót, Minh Hằng bị nhắc nhở và lời hồi đáp gây sốt sau đó

Minh Hằng mới đau lòng tiết lộ mang bầu song thai nhưng mất một. 

May mắn là hiện tại, sức khỏe của Minh Hằng đã ổn định. Cô khá buồn khi thông báo từng muốn mang song thai nhưng chỉ giữ được 1 bé. Dù vậy, gia đình vẫn rất hạnh phúc và chờ đợi ngày em bé chào đời.

Sam

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn