Minh Hằng mang thai con đầu lòng, công khai có bầu theo cách đặc biệt

Khánh Chi 2023-03-03 20:36
- 9 tháng kể từ ngày thành hôn với ông xã doanh nhân, Minh Hằng đã chính thức mang thai con đầu lòng.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng, Đông Nhi đã xác nhận Minh Hằng mang thai con đầu lòng, chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa trong nhóm "Gia đình văn hóa" cùng với Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh. Trên trang cá nhân, giọng ca "Đôi mi em đang u sầu" viết: "Chào mừng người chị Minh Hằng chính thức gia nhập Hội Mẹ Bỉm Sữa sau bao ngày chờ đợi."

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn chia sẻ thêm hình ảnh ông xã của Minh Hằng viết đơn xin làm bố full time. Trong lá đơn này, nam doanh nhân hứa sẽ yêu chiều, chăm sóc cho 2 mẹ con Minh Hằng. Những lời lẽ hài hước, hóm hỉnh viết trong lá đơn làm dân tình phì cười. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, Minh Hằng cũng đã mang bầu, bước vào một hành trình mới đầy hạnh phúc.

Minh Hằng mang thai con đầu lòng, Gia đình văn hóa đua nhau chúc mừng

Đông Nhi thông báo Minh Hằng mang thai con đầu lòng. 

Rất nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến nữ chính phim "Chị chị em em". Đồng thời, họ cũng bày tỏ ngưỡng mộ vì Minh Hằng có được ông xã quá tâm lý, lãng mạn lại biết yêu chiều vợ. 

Minh Hằng mang thai con đầu lòng, Gia đình văn hóa đua nhau chúc mừng

Lá đơn xin làm bố full time của ông xã Minh Hằng cuối cùng cũng đã được duyệt.

Minh Hằng tên đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng, là ca sĩ, diễn viên được nhiều người yêu mến. Nhờ những thành công trong con đường âm nhạc và diễn xuất, Minh Hằng là gương mặt quảng cáo đắt show. 

Minh Hằng thừa nhận từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm, tuy nhiên cô giữ kín thông tin về những bạn trai cũ. Cô rất kín tiếng trong chuyện tình cảm và thường im lặng trước những đồn đoán về đời tư.

Tối 14/3/2022, Minh hằng nhận lời cầu hôn từ ông xã doanh nhân. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và ông xã Nguyễn Quốc Bảo được tổ chức ở một resort hạng sang ở Hồ Tràm với sự tham gia của hơn 300 khách mời. 

Minh Hằng mang thai con đầu lòng, Gia đình văn hóa đua nhau chúc mừng

Ông xã của Minh Hằng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt Đông Quang (Đức Hòa, Long An). Theo thông tin trên website, công ty này được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Ngoài ra, doanh nhân Quốc Bảo còn đứng tên đại diện pháp luật của hai doanh nghiệp khác, cũng có trụ sở tại tỉnh Long An.

Sau đám cưới, Minh Hằng và ông xã không đi tuần trăng mật mà quay trở lại với công việc. Cô tham gia diễn xuất trong bộ phim "Chị chị em em 2". Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường chia sẻ về cuộc sống tân hôn mật ngọt. Cô được ông xã hết mực cưng chiều, chăm sóc và cảm thông cho công việc cũng như niềm đam mê của cô.

Khánh Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3