Bầu sắp sinh, Hà Anh ban đêm phải 'cầu cứu' chồng

Momo 2024-05-06 16:01
- Nữ siêu mẫu gặp tình trạng chung của nhiều mẹ bầu trong những tháng cuối thai kỳ.

Trên trang cá nhân, Hà Anh chia sẻ hình ảnh quyến rũ khi chụp ảnh kỉ niệm mang thai lần thứ hai. Cô cũng bật mí rằng để có thể có được hình ảnh "bóng bẩy" thế kia là cả một quá trình ngồi chờ makeup, thay trang phục. Bà mẹ 8X cũng chia sẻ thêm tình trạng hiện tại: "Mình đã cảm thấy nặng nề hơn nhiều, nói một lúc thôi là thở gấp. Buổi tối ngủ cũng như các mẹ bầu khác là nằm xoay hai bên rất mỏi và hay bị thức dậy thường xuyên. Thỉnh thoảng chân bị chuột rút ban đêm phải "cầu cứu" bố nó giúp kéo giãn chân cho đỡ đau".

Bầu sắp sinh, Hà Anh ban đêm phải 'cầu cứu' chồng
Những tuần cuối thai kỳ, Hà Anh thường xuyên bị chuột rút chân về đêm phải nhờ chồng hỗ trợ

Theo đó, cũng như bao bà bầu khác vào những tuần cuối thai kỳ, Hà Anh cũng gặp tình trạng chuột rút vào ban đêm khiến cô khó chịu, phải "cầu cứu" chồng kéo giãn chân cho đỡ đau.

Tuy nhiên, Hà Anh vẫn bày tỏ sự lạc quan cho hành trình làm mẹ lần thứ hai. Cô bày tỏ: "Hành trình để mang thai một em bé thật ngắn mà cũng thật dài, dễ mà cũng khó. Nhưng rất may mắn là mình luôn có ông xã, cô con gái yêu, gia đình và bạn bè luôn ở bên động viên". 

Bầu sắp sinh, Hà Anh ban đêm phải 'cầu cứu' chồng
Gia đình Hà Anh hào hứng chào đón em bé thứ 2 chào đời

Được biết, hiện tại nữ siêu mẫu đang mang thai ở tuần 38. Trong cả thai kỳ, Hà Anh vẫn tràn đầy năng lượng để làm việc, đi du lịch. Trước khi sinh con, cô và chồng đã dành thời gian đưa con gái Myla đi du lịch trong và ngoài nước và chuẩn bị cho con một tâm lý thật tốt để cùng gia đình chào đón em bé chào đời.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách phục hồi năng lượng nhanh trong những ngày bận rộn