Bạn thân vô tình hé lộ thời điểm sinh con của Son Ye Jin

Moon 2022-06-29 10:19
- Một người bạn thân thiết của Son Ye Jin đã vô tình hé lộ thời điểm sinh con của Son Ye Jin.

Thông tin Son Ye Jin mang thai vẫn chưa hề "hạ nhiệt" trong những ngày qua. Lý do khiến nhiều người phấn khích đến vậy là bởi cả Son Ye Jin và Huyn Bin đều là những diễn viên được cả châu Á hâm mộ. Cặp vợ chồng lại cùng sở hữu vẻ ngoài "cực phẩm" nên ai cũng mong thế hệ F1 của họ sẽ được thừa hưởng ngoại hình vượt trội của bố mẹ.

Bạn thân vô tình hé lộ thời điểm sinh con của Son Ye Jin
Son Ye Jin đích thân thông báo mang thai con đầu lòng trên Instagram

Trong một bài đăng trên Instagram chiều 27/6 vừa qua, không cần thông qua công ty quản lý, đích thân "chị đẹp" đã thông tin mình đang mang thai em bé đầu lòng. Cô viết: "Mọi người vẫn khỏe chứ? Tôi thì đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến các bạn một tin vui. Một sinh mạng mới đã đến với chúng tôi. Mặc dù vẫn còn một chút bàng hoàng, nhưng trong lòng tôi rất lo lắng và phấn khích.

Dù tôi rất biết ơn nhưng vì cẩn thận nên tôi đã không thể thông báo tin tức này ngay đến với mọi người. Chúng tôi sẽ cùng nhau bảo vệ sinh mạng quý giá này. Mong các bạn luôn mạnh khỏe".

Ngay sau đó bài đăng đã nhận về cả triệu tim, like và vô vàn lời chúc mừng của người hâm mộ.

Bạn thân vô tình hé lộ thời điểm sinh con của Son Ye Jin
Bạn thân của Son Ye Jin, Lee Jung Huyn vô tình hé lộ trong năm nay "chị đẹp" sẽ sinh con

Bên cạnh đó nhiều người cũng thắc mắc không biết bao giờ "hoàng tử" hay "công chúa" của cặp đôi vàng sẽ chào đời. Và tình cờ trong bình luận của một người bạn thân của Son Ye Jin đã vô tình hé lộ thông tin đó. Cụ thể khi comment chúc mừng bạn thân, Lee Jung Huyn đã viết: "Chúc mừng Yejinnie của chúng ta, một bạn nhỏ cùng sinh năm Dần với Chukbok nhà mình". Câu chúc mừng này đã phần nào cho biết con đầu lòng của Son Ye Jin và Huyn Bin sẽ chào đời trong năm con Hổ này và cùng tuổi với con của Lee Jung Huyn. Được biết, con gái của Lee Jung Huyn vừa ra đời vào tháng 4 vừa qua sau đám cưới của Son Ye Jin không lâu.

Bạn thân vô tình hé lộ thời điểm sinh con của Son Ye Jin

Như vậy, có thể đoán ngay rằng nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh hoài thai ngay sau đám cưới thế kỷ của mình cùng ông xã Huyn Bin. Thực tế điều này khá dễ hiểu bởi có lẽ cặp đôi đã lên kế hoạch từ sớm để có con vì năm nay Son Ye Jin đã 40 tuổi, càng có con muộn càng ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Vậy là lời chúc "sớm sinh con" của người hâm mộ và bạn bè, người thân dành cho Son Ye Jin và Huyn Bin đã nhanh chóng trở thành sự thực.

Moon (Tổng hợp)