Thanh Hằng đánh giá cao Hoàng Thùy và Trang Khiếu

Emdep.vn - Năm nay 3 gương mặt được đề cử Top 3 lĩnh vực người mẫu của giải thưởng truyền hình HTV lần lượt là Thanh Hằng, Hoàng Thùy và Trang Khiếu.

Năm vừa qua có lẽ là một khoảng thời gian Thanh Hằng ít xuất hiện trong lĩnh vực người mẫu, nhưng với những gì cô đã cống hiến cho làng thời trang Việt quả thật rất đáng ghi nhận.

Được Báo chí ưu ái đề cử vào Top 3 hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất, Thanh Hằng không giấu được sự xúc động, cô cho biết mình muốn gởi lời cảm ơn đến các anh chị báo đài vì đã bình chọn cho cô góp mặt trong Top 3 HTV Awards. Đối với Thanh Hằng, việc chinh phục và giữ được tình cảm của công chúng và đồng nghiệp là giá trị cao nhất mà Hằng muốn nỗ lực để duy trì.

Người mẫu Thanh Hằng 

Trước nhiều ý kiến cho rằng mặc dù ít hoạt động người mẫu nhưng vẫn được đề cử, Thanh Hằng cũng bày tỏ quan niệm riêng của mình, cô cho biết khái niệm xuất hiện nhiều mới nổi tiếng là chưa đúng. “Giá trị nằm ở chỗ bạn được mời đến đâu và người khác giao cho bạn vị trí gì. Phủ sóng khắp nơi, ở đâu cũng có mặt nhưng trộn lẫn giữa đám đông thì không phải cách mà Hằng chọn. Ít mà chất thì cái gì cũng được trân quý" – Thanh Hằng tâm sự.

Cùng góp mặt trong Top 3 là Hoàng Thùy và Trang Khiếu, đây là hai gương mặt và cũng là đối thủ nặng kí của Thanh Hằng trên đoạn đường tranh tài giành giải thưởng năm nay. Dù là đối thủ, nhưng Thanh Hằng bày tỏ sự đánh giá cao khả năng và tài năng của hai người mẫu đàn em: "Hai bạn trẻ này thực sự làm cho nhiều người phải dè chừng về năng lực của họ".

Hoàng Thùy
Trang Khiếu

Nhiều người cho rằng trong top 3, tên tuổi của Thanh Hằng nổi tiếng hơn, kinh nghiệm trong nghề nhiều hơn Hoàng Thùy và Trang Khiếu, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model cho rằng đó là một phép so sánh chưa hẳn phù hợp trong giai đoạn hiện nay. Ở bất kì cá nhân nào cũng có hai mặt ưu và khuyết. Để giữ vững vị trí của mình trong lòng công chúng, nghệ sĩ phải luôn phấn đấu lao động không ngừng nghỉ. Và để tiến đến thành công theo Thanh Hằng phải dựa vào khả năng của mỗi người chứ tuổi tác hay tuổi đời chưa thể quyết định tất cả.

Với cô, giờ đây niềm vui của chị không còn riêng ở lĩnh vực người mẫu nữa, mà ở nhiều vai trò khác nhau.

Khi được hỏi sẽ tập trung vào lĩnh vực người mẫu hay dồn sức vào những lĩnh vực khác như phim ảnh, Thanh Hằng thổ lộ: "Tham lam chính là Hằng. Công việc nào cho cảm giác thích thú vào từng thời điểm thì Hằng sẽ chọn! Bạn cũng muốn nhìn Hằng ở nhiều góc độ hơn mà đúng không? Hằng thích tạo cảm giác tò mò với những dự định khác nhau đến khán giả. Đó cũng là cách thể hiện tình cảm với những người đang yêu quý mình".

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm