Nghệ sĩ Hữu Nghĩa làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng hài

Emdep.vn - Góp mặt trong vòng sơ tuyển chương trình “Cười Xuyên Việt”, ngoài diễn viên hài Kiều Oanh, Anh Đức, Giám khảo vòng sơ tuyển tại TP Hồ Chí Minh còn có danh hài nổi tiếng Hữu Nghĩa.

 

Dù đã theo nghiệp diễn xuất mấy chục năm trời, nhưng có thể nói Hữu Nghĩa là một trong những cây hài kín tiếng nhất của làng sân khấu kịch Việt Nam.

Sau đám cưới vừa được tổ chức gần cuối năm 2013, Hữu Nghĩa vẫn tiếp tục công việc diễn xuất như bao năm qua và dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Là một người ít nói và có phần rụt rè, không vì thế Hữu Nghĩa lại từ chối làm giám khảo chương trình truyền hình “Cười Xuyên Việt”.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa tại vòng sơ tuyển

Đối với Kiều Oanh và Anh Đức, nghệ sĩ Hữu Nghĩa không chỉ là đàn anh mà còn là bậc thầy về diễn xuất. Cả hai cũng có mối quan hệ thân thiết ngoài đời cùng với danh hài. Riêng Kiều Oanh, cô từng có thời gian cộng tác với nhóm hài của Hữu Nghĩa và diễn chung khá nhiều vở hài kịch như: Tình làng nghĩa xóm, Lá diêu bông, Người đẹp và tên trùm, Chuyện tình trên mạng,…

Bằng những kinh nghiệm từng trải qua nhiều năm gắn bó với sân khấu, nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa đã đưa ra những lời nhận xét chân thành nhất và những lời khuyên hữu ích nhất cho các thí sinh tham gia sơ tuyển.

Các giám khảo hài hước tạo dáng cùng thí sinh

Bên cạnh 3 giám khảo nói trên, một nhân vật rất được khán giả yêu mến, giữ vai trò MC trong buổi sơ tuyển chính là Don Nguyễn.

Kết thúc vòng sơ tuyển tại TP Hồ Chí Minh, Ban Tổ Chức đã chọn được 13 thí sinh xuất sắc.  Cộng với 14 thí sinh ở khu vực Cần Thơ, vòng Bán kết của chương trình sẽ là cuộc tranh tài cam go nhưng cũng hứa hẹn nhiều hấp dẫn của 27 thí sinh.

MC Don Nguyễn

Cười Xuyên Việt sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 10/4/2015.

 

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm