Siêu mẫu Quỳnh Châu tiếp tục đồng hành với NTK Lý Giám Tiền tại Forbes

Dương Vũ 2015-05-09 20:27
- Quán Quân Project Runway Vietnam 2014 tiếp tục cùng siêu mẫu Quỳnh Châu tham gia sự kiện Under 30 Summit - The Next Generation với BST mới nhất của anh.

Lý Giám Tiền là một trong những NTK trẻ nổi bật nhất trong làng thiết kế Việt Nam kể từ sau khi giành được danh hiệu cao nhất tại Project Runway Vietnam 2014. Trước khi bước vào cuộc thi, chàng trai trẻ này không có nhiều kinh nghiệm, nhưng chính sự sáng tạo và dám thể hiện cái tôi trong những BST đã giúp anh lên ngôi Quán quân xứng đáng. Chàng trai trẻ này cũng tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những NTK trẻ nổi bật nhất sau Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2014 với nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn quốc tế. Ở New York Couture Fashion Week, NTK Lý Giám Tiền tiếp tục thể hiện sự đột phá trong ý tưởng và càng chứng tỏ cái tôi cá nhân của mình.

Lý Giám Tiền là một trong những NTK trẻ nổi bật trong làng thời trang tại Việt Nam với những BST độc đáo, không giới hạn về sự sáng tạo.

Sắp tới đây, trong sự kiện Under 30 Summit - The Next Generation - Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức, anh sẽ tiếp tục giới thiệu BST mới nhất của mình. Đây là một sự kiện khá nổi tiếng với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo trẻ thuộc nhiều thế hệ: doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, giới sinh viên… Đặc biệt, cô ca sĩ nổi tiếng thế giới Katy Perry cũng sẽ xuất hiện trong vai trò diễn giả.

Bộ sưu tập mà NTK Lý Giám Tiền giới thiệu tại sự kiện lần này được phát triển trên nền tảng các thiết kế trong BST Dark Raven đã trình diễn tại New York Couture Fashion Week vào tháng 2/2015, với tinh thần và hơi thở ứng dụng cao. 
Sự khác biệt lớn nhất trong BST lần này chính là nét quyến rũ, thanh lịch trong các thiết kế, khi tận dụng chất liệu chủ đạo là gấm, taffeta sang trọng, lông vũ, ren… giúp tôn thêm vẻ đẹp trưởng thành, đằm thắm và đầy uy quyền của những người phụ nữ trẻ thành đạt. 
Tông màu metalic sang trọng, vương giả sẽ là tông màu chủ đạo và là điểm nhấn xuyết suốt 15 mẫu ứng dụng.
Siêu mẫu Quỳnh Châu sẽ tiếp tục cùng NTK Lý Giám Tiền tham gia biểu diễn trong BST. NTK trẻ này rất tin tưởng vào người bạn diễn ăn ý khi luôn giao cho cô những vị trí quan trọng trong đêm diễn.

Trình diễn BST lần này của Lý Giám Tiền sẽ là những người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Nguyễn Oanh, Quỳnh Châu, Cao Ngân,  Nhã Trúc, Hoàng Oanh, …

Dương Vũ
Photo: Ji Nguyễn – Hizo Thái
Người mẫu: Quỳnh Châu
MOU: Ngíp Nakun
Stylist: Fjfj Hoàng
Trang phục: Lý Giám Tiền
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

Khả Ngân: Từ hot girl vướng nhiều lùm xùm đến diễn viên sáng giá