Minh Hằng ngồi ghế nóng cùng "ảo thuật gia" Petey Nguyễn

Emdep.vn - Trải qua các vòng thi tuyển gắt gao, 10 gương mặt sáng giá nhất của chương trình “Phái mạnh Việt” đã chính thức lộ diện.

Được lựa chọn từ hàng ngàn ứng viên khắp mọi miền đất nước, 10 nam thí sinh là 10 đại diện cho phái mạnh Việt. Họ đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có những cá tính khác nhau, nhưng nhìn chung ở tất cả mọi người có một điểm chung là ý chí chinh phục thử thách để trở thành quán quân của chương trình năm nay.

Với mục đích nhằm tìm kiếm người đàn ông bản lĩnh đại diện cho phái mạnh, các thí sinh sẽ trải qua lần lượt những thử thách cá nhân và đồng đội, những thử thách đòi hỏi nhiều yếu tố như sức mạnh, thông minh, khéo léo... để tìm ra 1 nhân vật duy nhất chiến thắng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình Phái mạnh Việt là toàn bộ cảnh quay đều được thực hiện tại một hòn đảo xinh đẹp thuộc Nha Trang. Cả 10 thí sinh phải ăn ngủ và sinh hoạt cùng nhau trong suốt nhiều tuần liền.

Hoa khôi Lan Khuê làm MC cho buổi công bố Top 10.

Top 10 thí sinh được công bố trong mùa đầu tiên gồm: Tùng Min, Vũ Xuân Tiến, Nguyễn Duy Phương, Phạm Võ Thành Nhân, Nguyễn Quang Huân, Nguyễn Hữu Vi, Võ Ngọc Phú, Đinh Minh Quân, Phạm Hồng Hải, đạo diễn Hồ Minh Ngọc.

10 thí sinh của chương trình Phái mạnh Việt.
"Running man" Vũ Xuân Tiến tỏ ra rụt rè khi trò chuyện.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho chương trình là bộ ba giám khảo: Minh Hằng, Hiếu Hiền và Petey Nguyễn. Cả ba nhân vật sẽ có những màn phối hợp ăn ý trong vai trò người đặt ra nhiệm vụ, bên cạnh cũng là người cổ vũ tinh thần cho các thí sinh hoàn tất phần thi. Đặc biệt, họ cũng là người giữ vai trò quyết định ai sẽ là người “ra đi”.

Minh Hằng đảm nhiệm vai trò giám khảo cùng Petey Nguyễn và Hiếu Hiền.
Petey Nguyễn
Petey đùa giỡn với các thí sinh tại buổi ra mắt.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ Chủ nhật, bắt đầu từ 10/05/2015.

 

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm