qc-epoint

Hé lộ trọn bộ ảnh cưới chưa từng công bố của Vũ Thu Phương tại Bali

Tử Văn 2015-03-21 13:19
- Sau bộ ảnh cưới được chụp tại Campuchia hồi năm 2011, một bộ ảnh khác được chụp tại Bali – Indonesia chưa từng công bố vừa được gửi riêng đến độc giả Emdep.vn.

Được biết đến là một siêu mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt, thế nhưng Vũ Thu Phương lại chọn cho mình một cuộc sống yên bình sau đám cưới được tổ chức vào cuối năm 2011.

Đối với Vũ Thu Phương niềm đam mê nghệ thuật vẫn còn cháy bỏng, luôn thôi thúc cô trở lại sân khấu. Thế nhưng hiện tại công việc kinh doanh đang quá bận rộn, cộng thêm việc phải toàn tâm toàn sức chăm lo cho gia đình nhỏ, nên tạm thời người đẹp sẽ không tham gia bất kì hoạt động nào của showbiz.

Trong bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn tại Bali, Vũ Thu Phương cùng chồng có dịp ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trước những danh thắng tuyệt đẹp mà hai người từng đặt chân đến.

Vũ Thu Phương cho biết, toàn bộ trang phục cưới được chính tay cô thiết kế cho riêng mình.

Hiện tại, Vũ Thu Phương đang tập trung sức lực cho việc phát triển thương thiệu thời trang riêng mang tên Phoenix_V và kinh doanh ăn uống.

Cũng đã gần 4 năm cưới nhau, tình cảm của hai vợ chồng Vũ Thu Phương vẫn không hề thay đổi. Họ vẫn hạnh phúc và luôn lãng mạn khi có thời gian bên nhau.

Cuộc sống quá bận rộn khiến cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau, nhưng mỗi khi rảnh rỗi họ lại bù đắp bằng những buổi tối lãng mạn, những lần du lịch riêng tư chỉ có hai người.

Vũ Thu Phương chia sẻ, đứa con gái đầu lòng là tài sản quý giá nhất của hai vợ chồng cô.

Từ khi có con cuộc sống của cô tuyệt vời hơn rất nhiều, bởi con gái là động lực để cả hai vợ chồng giữ gìn hạnh phúc gia đình, toàn tâm toàn sức chăm lo cho tương lai của con.

Tử Văn

Trang phục: Phoenix_V

Make up: Huỳnh Lợi

Photo: Thành Nguyễn

(Theo Congluan.vn)

qc-epoint