Trương Thị May giản dị áo dài trắng làm giám khảo cuộc thi HIV/AIDS

Emdep.vn - Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014 đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi viết về bệnh HIV/AIDS, một trong những công việc thiện nguyện mà cô muốn tham gia

Trương Thị May là một trong số ít những người đẹp của showbiz Việt được chú ý khi cô tích cực tham gia những công việc thiện nguyện, xã hội. Khá kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng lại rất quan tâm đến những hoạt động xã hội, Trương Thị May từng được tổ chức quốc tế tặng danh hiệu "Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014" bởi đời sống cá nhân sạch, ăn chay trường và tích cực tham gia các chương trình hướng về cộng đồng, xã hội.

Mới đây, cô đã chính thức nhận lời làm giám khảo một cuộc thi viết về HIV/AIDS với hy vọng tạo thêm niềm tin và nghị lực sống cho những người đang mắc phải căn bệnh này.

Trương Thị May rất tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng, trẻ em. Mới đây, cô đã nhận lời Đại sứ một tổ chức du học dành cho trẻ em
Diện bộ áo dài trắng tinh tế, Trương Thị May đẹp thuần khiết và nền nã. Rất nhiều các em học sinh nhận ra Trương Thị May nên quấn quýt chụp ảnh và trò chuyện. 
Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2015, Trương Thị May cho biết cô dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng bên cạnh công việc thời trang quen thuộc.
Mộc Nhân
Ảnh: Duy England 
Theo Congluan.vn
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm