qc-epoint

Cận cảnh sắc vóc Nam vương "thi chui" Nguyễn Văn Sơn

Tử Văn 2015-04-03 11:07
- Chàng nam vương gây nhiều tranh cãi sau đăng quang Nguyễn Văn Sơn tiếp tục nỗ lực làm mới bản thân và khẳng định tài năng của bản thân.
Từng thu hút sự chú ý của dư luận khi mới bắt đầu tham gia Mister Global 2015 bởi vẻ điển trai và tài năng, Nguyễn Văn Sơn còn được chú ý hơn vì bị phát hiện thi chui khi chưa được cấp phép.
Bên cạnh anh chàng còn bị tố phẫu thuật thẫm mỹ và photoshop quá đà.
Đứng trước những scandal bủa vây trong thời gian dự thi vẫn không khiến Nguyễn Văn Sơn chùn bước, bằng tất cả sức lực, chàng trai sinh năm 1993 này đã đem lại vẻ vang cho nước nhà bằng giải nhất cuộc thi Mister Global 2015.
Dù danh hiệu không được công nhận tại quê nhà vì lý do thi chui. Nguyễn Văn Sơn vẫn nổ lực để khẳng định mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đã đạt được.
Anh cũng chia sẻ, trong thời gian sắp tới sẽ dành cho các dự án về thể thao nhiều hơn nữa. Đặc biệt anh cũng sẽ mở trung tâm dạy võ cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức bền và khả năng tự bảo vệ trước những hiểm nguy.
Sau khi đăng quang, ngoài tham gia các dự án cộng đồng anh sẽ tiếp tục tập trung cho bộ môn Teakwondo  mà mình theo đuổi bấy lâu nay.

Tử Văn

Photo: Tiên  Nguyễn 

(Theo Congluan.vn)

 
qc-epoint