Phạm Anh Khoa chán kiếp "làm người", hóa "xà yêu"

Vũ Phong 2015-04-03 00:16
- Giọng ca Rock máu lửa này bất ngờ khiến nhiều người hoảng sợ, rùng mình khi quyết định thoát kiếp làm người để làm... rắn!
Được biết tới như một giọng ca Rock đầy chất của Vpop, Phạm Anh Khoa không chỉ mang đến cảm giác "đã tai" cho khán giả khi nghe anh hát, mà còn khiến nhiều người "khâm phục" về những ý tưởng anh dành cho các sản phẩm của mình 
Tiếp nối dự án album "Phá" với show diễn Phượt vào đầu năm, Phạm Anh Khoa tiếp tục "chiêu đãi" fan bằng một sản phẩm đậm chất nghệ thuật với những cảnh dưới nước. Đặc biệt, anh còn tạo sự mới lạ khi quyết định hoá rắn trong MV Rain, sẽ ra mắt khán giả trong tháng 4-2015.
Chưa có nhiều hé lộ về phần âm nhạc, thế nhưng điều khán giả tò mò là ý tưởng "hoá rắn" của anh chàng Rocker này. Đặc biệt, đây là một dự án tốn khá nhiều ý tưởng, tâm huyết của chính anh và cũng rất kỳ công trong khâu chuẩn bị, nhất là những cảnh quay dưới nước.
Việc tạo hình "xà yêu" cũng mất của anh khá nhiều thời gian. Để xây dựng đúng câu chuyện, Phạm Anh Khoa phải bỏ ra hơn nửa ngày chỉ để hoá trang.

Trong một vài cảnh hậu trường, không ít người phải giật mình khi Phạm Anh Khoa bị xích trong hồ nước cũng với một con trăn khổng lồ. 

Ngoài đầu tư cho hoá trang, mọi bối cảnh trong sản phẩm mới đều được ê kíp của Phạm Anh Khoa quay từ sáng cho đến đêm khuya trong điều kiện không dễ dàng làm việc. Thậm chí, có những cảnh quay khó, phải quay dưới hồ nước, toàn bộ ê kíp đã phải rời lịch từ giữa đêm cho đến 5 giờ sáng để tiếp tục thực hiện.

Dự kiến hiện tại, Phạm Anh Khoa sẽ chính thức tiết lộ cụ thể sản phẩm “Rain” trong ít ngày tới. Bên cạnh đó, MV hoàn thiện dự định sẽ được giới thiệu và phát hành rộng rãi vào ngày 13-04. Trong năm 2015, Phạm Anh Khoa sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều dự án "khủng" nữa để khẳng định vị của mình trong Vpop.
Vũ Phong
.Ảnh: Nhân vật cung cấp
(Nguồn: Congluan.vn)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint